Thế giới

Bắt con làm bài tập không được, cha lỡ tay phi kéo cắm vào đầu con gái

Mới đây, một vụ việc hy hữu đã xảy ra tại Thượng Hải, Trung Quốc khi một ông bố đã tức giận và lỡ tay phi kéo vào đầu con gái mình.

Mới đây, một vụ tai nạn nghiêm trọng đã xảy ra tại Thượng Hải, Trung Quốc khi một ông bố trong lúc nóng giận đã cầm kéo phi vào đầu con gái 10 tuổi của mình. Chiếc kéo đã cắm xuyên qua đầu cô bé đến tận vùng não. 

Bắt con làm bài tập không được, cha lỡ tay phi kéo cắm vào đầu con gái - Ảnh 1.
Bé gái bị cha phi kéo cắm xuyên vào tận não.

Theo lời khai nhận của người cha, ông đã rất tức giận khi thấy con gái không làm bài tập về nhà mà chỉ ngồi chơi với anh trai. Lúc đầu, ông chỉ định dùng kéo để dọa nạt con bé. Tuy nhiên không may, trước đấy ông bố vừa rửa gà nên tay bị trơn nên chiếc kéo đã tuột khỏi tay ông và cắm vào đầu con gái.

Ngay sau vụ việc, cô bé đã được đưa ngay tới bệnh viện để cấp cứu. Các bác sĩ tiến hành phẫu thuật để rút chiếc kéo dài 15cm ra khỏi phần xương sọ của cô bé. Hiện tại, tình hình sức khỏe của bé gái đã khá hơn, mặc dù cô không thể nhớ chuyện gì đã xảy ra. 

Bắt con làm bài tập không được, cha lỡ tay phi kéo cắm vào đầu con gái - Ảnh 2.
 Ảnh chụp cắt lớp não và chiếc kéo.

Gia đình cô bé đến từ tỉnh An Huy và dọn đến Thượng Hải làm việc với hy vọng rằng, con gái họ có thể hưởng thụ nền giáo dục tốt hơn. Mẹ bé gái cho biết rằng chồng mình chỉ muốn dọa cô bé chứ không có ý định làm như vậy.

Tháng trước, một vụ việc bé gái 12 tuổi tại Đông Hoản, Quảng Đông bị bạn cùng lớp phi kéo dài 15cm cắm vào đầu.  

Theo Skye (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn