Thế giới

Bắt chước "50 sắc thái", một sinh viên bị buộc tội tấn công tình dục

Các công tố viên ở thành phố Chicago (bang Illinois, Mỹ) cho biết một nam sinh viên vừa bị cáo buộc tấn công tình dục một nữ sinh viên 19 tuổi, sau khi 'học hỏi' cảnh bạo dâm trong phim Fifty Shades of Grey (50 sắc thái) mới công chiếu vào dịp lễ Valentine năm nay, theo hãng tin Pháp ngày 24.2.

Anh chàng sinh viên Mohammad Hossain (19 tuổi) ra hầu tòa vào ngày 23.2. Hossain đang học tại đại học Illinois, Chicago.
 
Bắt chước ‘50 sắc thái’, một sinh viên bị buộc tội tấn công tình dục - ảnh 1Poster phim 50 sắc thái tại rạp chiếu phim Regal ở thành phố Los Angeles, California, ngày 12.2 - Ảnh: Reuters

Các công tố viên cho biết nữ sinh viên học cùng trường đến phòng ký túc xá của Hossain vào lúc 17 giờ 30 phút ngày 21.2 (giờ địa phương). Cả hai sinh viên này “rất thân thiết” nhưng không phải đang hẹn hò yêu đương, theo các công tố viên.

Tại phòng ký túc xá, hai sinh viên này đã bắt chước một cảnh bạo dâm trong phim 50 sắc thái. Nữ sinh viên sau đó đã yêu cầu Hossain dừng lại, vì Hossain làm cô đau, nhưng Hossain vẫn tiếp tục đánh, hãng tin Pháp dẫn lời trợ lý công tố viên bang Illinois, bà Sarah Karr.

Khi nữ sinh viên trên cố vùng thoát khỏi sợi dây trói, Hossain đã bẻ tay nạn nhân ra sau lưng và tấn công tình dục cô ấy, bà Karr cho biết.

Bà Sandra Bennewitz, luật sư của Hossain, cho biết Hossain năng nổ tham gia một số chương trình thủ lĩnh sinh viên tại trường, giữ vai trò đại sứ sinh viên của hội cựu sinh viên.

“Bằng cách nào mà một người có thể để một bộ phim khiến anh ta hành động như vậy?”, thẩm phán Adam Bourgeois chấn vấn trước tòa.

“Anh ta sẽ nói giữa hai bên có sự đồng thuận”, bà Bennewitz đáp lại.

50 sắc thái là bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết ăn khách cùng tên của nữ nhà văn Anh E. L. James, đề cập đến mối quan hệ bạo dâm-khổ dâm giữa một doanh nhân và một nữ sinh viên. Tiểu thuyết đã bán được hơn 100 triệu bản trên toàn thế giới và được dịch ra 52 thứ tiếng, trong đó có tiếng Việt.

Bộ phim đã được công chiếu vào dịp Lễ tình nhân Valentine 14.2, đạt doanh thu bán vé tổng cộng 129 triệu USD ở Mỹ, theo hãng tin Pháp.
 
 
Theo Phúc Duy (Thanh Niên Online)