Thế giới

Bắt 2 nghi phạm đâm chết cha mẹ và 3 đứa em

Cảnh sát Mỹ hôm 23-7 bắt giữ 2 nghi phạm 18 và 16 tuổi bị cáo buộc đâm chết cha mẹ và 3 đứa em tại một ngôi nhà ở ngoại ô TP Tulsa, bang Oklahoma.

Tại đây, lực lượng an ninh phát hiện ông David Bever (52 tuổi) và vợ April Bever (44 tuổi) cùng 2 cậu con trai 12 và 7 tuổi đã bị đâm chết. Họ còn tìm thấy xác của một bé gái 5 tuổi, cũng là con của ông bà Bever tại hiện trường.
 

Ngôi nhà của gia đình Bever. Ảnh: AP

Một thành viên thứ 6 của gia đình, bé gái 13 tuổi, sống sót sau vụ tấn công và đang trong tình trạng nguy kịch sau ca phẫu thuật ở bệnh viện TP Tulsa. Cảnh sát cũng tìm thấy một bé gái 2 tuổi - người không hề hấn gì trong vụ thảm sát nói trên – nên đưa về đồn để chăm sóc.

2 cậu con trai Robert Bever (18) và người còn lại 16 tuổi (không công bố danh tính vì chưa thành niên) của nhà Bever – được cho là nghi phạm giết cha mẹ cùng anh chị em của mình – đã bị bắt trong một khu rừng gần nhà.

Theo cảnh sát Leon Calhoun, họ thu giữ “một số vũ khí” ở hiện trường nhưng không đề cập rõ các vũ khí đó là gì. “Đây là thảm kịch kinh hoàng nhất trong lịch sử TP Broken Arrow” – ông Calhoun nói với báo giới. Cục Điều tra Oklahoma, Văn phòng Luật sư Tulsa và một số cơ quan hữu trách của bang này đã tham gia vào cuộc điều tra.

Một người hàng xóm của gia đình Bever tên Patricia Statham cho biết: “Tôi đã bị sốc. Những người đi vào căn nhà đó (cảnh sát) với một sắc thái tồi tệ trên khuôn mặt, nhất là khi họ bước ra”.

Ông Bill Whitworth (46 tuổi), một người buôn bán trong khu vực, nói rằng nhà Bever sống biệt lập và không cho con cái của họ chơi với những đứa trẻ khác. Hai năm trở lại đây, họ cũng không góp đồ trang trí giáng sinh cho khu phố.
 
Theo Gia Hân (Nld.com.vn)