Thế giới

Bạo hành học sinh, cô giáo mầm non bị phụ huynh đánh trả y hệt

Đoạn video ghi lại cảnh tượng các bé mầm non liên tiếp bị một cô giáo trẻ liên tiếp túm tóc và đánh vào đầu đang khiến cho triệu triệu ông bố bà mẹ vô cùng phẫn nộ.

Đoạn clip ngắn trên được cho là cắt ra từ camera giám sát của một trường mầm non ở Trung Quốc. Sau khi được đăng tải, đoạn video clip đã thu hút được hơn 127.000 lượt xem, 1.700 bình luận và 1.738 lượt share.

 

Dường như vậy vẫn chưa đủ, cô "nuôi dạy hổ" tiếp tục túm tóc bé áo hồng giật qua giật lại rồi dúi đầu em xuống. Trong khi đó, em bé sỡ hãi hoặc quá quen với hành động đó rồi nên cũng chẳng dám khóc.

Bạo hành học sinh, cô giáo mầm non bị phụ huynh đánh trả y hệt - Ảnh 2.
Cô giáo mầm non liên tiếp túm tóc, dúi đầu em bé mặc áo hồng không rõ nguyên nhân.

Đi một vòng quanh lớp một lúc, cô giáo ác ôn này lại tiếp tục túm tóc, giật ngược đầu cậu bé áo trắng ngồi cùng bàn với bé áo hồng về đằng sau. Có vẻ như nguyên nhân là do các bé ngồi vẽ cúi gằm mặt xuống nên khiến cô giáo bực tức vì phải nhắc nhiều lần.

Thay vì ôn tồn nhắc nhở các em điều chỉnh tư thế ngồi cho đúng thì cô giáo này lại lựa chọn cách dạy bảo học sinh quá ư là bạo lực.

Bạo hành học sinh, cô giáo mầm non bị phụ huynh đánh trả y hệt - Ảnh 3.
Cô giáo ác ôn này lại tiếp tục túm tóc, giật ngược đầu cậu bé áo trắng ngồi cùng bàn với bé áo hồng về đằng sau.

Tuy nhiên, "đen" cho cô giáo là lần này mọi hành động đó đã lọt vào mắt của phụ huynh học sinh. Ở những phút sau đó, tự dưng cửa phòng học bật mở và một người phụ nữ bước vào tiến thẳng tới chỗ cô giáo trẻ và không ngần ngại trả lại tất cả những gì con em họ phải chịu đựng.

Người phụ nữ lao vào đánh liên tiếp vào đầu và túm tóc "cô nuôi dạy hổ" đúng như những gì cô này đã hành xử với các em bé đáng thương. Cô giáo lúc này đã không còn "diễu võ giương oai" nữa mà đứng im chịu trận.

Bạo hành học sinh, cô giáo mầm non bị phụ huynh đánh trả y hệt - Ảnh 4.
"Cô nuôi dạy hổ" bị phụ huynh học sinh "xử đẹp" ngay trong lớp học.

Cuộc ẩu đả chỉ dừng lại sau khi một phụ nữ tóc ngắn được cho là cô giáo trong trường tới can thiệp. Lúc này, vị phụ huynh kia mới chịu dừng tay dù chưa nguôi tức giận và vẫn luôn mồm rủa xả cô giáo đã ra tay độc ác với con em họ.

Sau khi đoạn clip được tung lên, rất nhiều cư dân mạng đã tỏ ra vô cùng phẫn nộ, bức xúc trước hành động bôi nhọ thanh danh nghề giáo của cô giáo trẻ kia.

Đồng thời, cộng đồng mạng cũng lên tiếng phê phán nhà trường tắc trách vì lắp camera theo dõi mà không thèm kiểm tra để cho tình trạng trên tiếp diễn nhiều lần, ảnh hưởng tới tâm lý học sinh.

Theo Soha.vn (Soha.vn/Trí Thức Trẻ)