Thế giới

Bàng hoàng cặp cha con cùng cưỡng hiếp người phụ nữ đi trong đêm

Ngày 21/9, Tòa án nhân dân huyện Thiệu Dương, tỉnh Hồ Nam (Trung Quốc) đã xét xử vụ án gây sốc: một cặp cha con cướp của và cùng nhau cưỡng hiếp người phụ nữ đi một mình trong đêm.

Theo Sina, sự việc xảy ra vào rạng sáng ngày 16/6 khi Ngũ cùng người con trai nuôi tên Long, lái xe từ huyện Thiệu Dương vào thành phố thuộc tỉnh Hồ Nam.

Cặp cha con này đã ép Mã - tên nạn nhân - lên xe và khống chế Mã bằng còng tay sau khi bắt gặp cô này đi một mình trên đường.

Hai người đã uy hiếp Mã để lấy ví tiền và chiếc điện thoại iPhone 6 Plus. Hơn nữa, còn đe dọa buộc Mã gọi điện thoại yêu cầu mẹ chuyển tiền vào tài khoản.

Sau đó, Ngũ và Long đã đưa Mã về nhà để thực hiện hành vi cưỡng bức.

Khoảng 15 giờ chiều 16/6, Long đưa Mã ra ngân hàng rút số tiền 19.700 nhân dân tệ.

Tối hôm đó, cặp cha con này đã lái xe đẩy Mã xuống đường.

Ngày 15/8, hai người đã bị cảnh sát huyện Thiệu Phong bắt giữ.

Ngay sau khi vụ việc được lan truyền, cư dân mạng Trung Quốc đã bày tỏ sự phẫn nộ, rất đông người đều cho rằng cần tử hình cặp cha con này. Một người viết bằng giọng điệu châm biếm: "Họ là cha con ruột chứ không thể là cặp cha con nuôi."

Một người khác viết: "Hai cha con cùng làm chuyện đó. Đúng là sự chà đạp lên giới hạn cuối cùng của đạo đức. Hai tên thú vật này sẽ lại làm những chuyện tương tự sau khi ra tù thôi".

Theo Vietnamplus.vn