Thế giới

Băng đảng yêu râu xanh chuyên hãm hiếp nữ sinh Anh

Con số nạn nhân bị lạm dụng dự kiến sẽ còn tăng lên khi quá trình điều tra tiếp diễn.
Băng đảng yêu râu xanh chuyên hãm hiếp nữ sinh Anh
4 nữ sinh trong độ tuổi từ 13 đến 15 đã khai báo mình bị cưỡng hiếp bởi một nhóm thanh niên ở gần cửa hàng McDonald ở London

Cảnh sát Anh tin rằng họ đã phát hiện một băng đảng yêu râu xanh mới, chuyên nhắm đến các bé gái ở London, tờ Independent đưa tin.

4 nữ sinh trong độ tuổi từ 13 đến 15 đã khai báo mình bị cưỡng hiếp bởi một nhóm thanh niên ở gần cửa hàng McDonald ở Stratford, London. Báo cáo của các nữ sinh khiến cảnh sát khởi động một cuộc điều tra, xác nhận thêm ít nhất 30 người khác có thể là nạn nhân.

Các thám tử tin rằng con số này sẽ còn tăng lên. Ba người đàn ông và ba nam thanh niên trẻ cũng đã bị bắt giữ ở Stratford liên quan đến vụ việc này. Ngoài ra, khoảng 420 người cũng đã bị bắt mỗi tháng ở Anh vì cáo buộc lạm dụng tình dục trẻ em.

Nữ thám tử Laura Hillier cho biết cuộc điều tra ngay lập tức được tiến hành sau khi 4 cô gái khai báo mình bị lạm dụng.

Hillier nói với Independent: "Tất cả các nạn nhân đều gặp những nam thanh niên ở cửa hàng McDonald's và bị đưa đến nhiều địa điểm khác nhau, nơi họ bị tấn công tình dục.

"Chúng tôi nghĩ rằng quy mô của sự việc còn lớn hơn chúng tôi tưởng - số lượng nạn nhân có thể tăng lên”.

Băng đảng yêu râu xanh chuyên hãm hiếp nữ sinh Anh
Các nạn nhân được hẹn gặp ở cửa hàng McDonald's, Trung tâm Stratford

Các nhà điều tra cho biết Trung tâm Stratford, nơi có cửa hàng McDonald's, là điểm đón các cô gái trẻ của băng nhóm.

Họ tin rằng nạn nhân đến đây sau khi bị dụ dỗ qua mạng xã hội, hứa cho quà tặng hoặc tiền mua ma túy.

Hillier nói thêm: "Một số cô gái cảm thấy họ có một mối quan hệ với những người đàn ông này. Một số nạn nhân khác đến đây để kiếm tiền hoặc làm điều gì đó liên quan đến ma túy.

"Các cô gái còn lại chỉ đến đó để gặp những người đàn ông, sau đó trở thành nạn nhân".

Thuốc và rượu thường được sử dụng bởi các băng nhóm yêu râu xanh để để làm mất năng lực tự vệ của nạn nhân hoặc ép họ quan hệ tình dục.

Có một số phương pháp dụ dỗ nữ sinh nhưng nổi tiếng nhất là kiểu “làm bạn trai”, tạo dựng mối quan hệ và ép nạn nhân quan hệ với những người khác, theo Independent.

Theo Trà My (Dân Việt)
Tin mới hơn