Thế giới

Bằng chứng Neil Armstrong chạm trán người ngoài hành tinh trên Mặt Trăng?

Trang NotFromEarth.com vừa tung bằng chứng chứng minh thuyết âm mưu lâu nay rằng nhà du hành vũ trụ Mỹ Neil Armstrong từng phát hiện hoạt động của người ngoài hành tinh trên Mặt Trăng.

Bằng chứng Neil Armstrong chạm trán người ngoài hành tinh trên Mặt Trăng?

Sứ mệnh khám phá Mặt trăng đã đưa 2 người đầu tiên Neil Armstrong và Buzz Aldrin đặt chân lên bề mặt hành tinh này năm 1969. Nhưng việc hạ cánh của tàu Apollo 11 đã trở thành chủ đề của những thuyết âm mưu gây tranh cãi nhất trong lịch sử.

Dù NASA đã phủ nhận tất cả những thuyết âm mưu bao gồm tin đồn nhà du hành vũ trụ Mỹ Neil Armstrong từng phát hiện hoạt động của người ngoài hành tinh trên Mặt Trăng. Tuy nhiên, mới đây trang mạng NotFromEarth.com đã tung ra bằng chứng NASA đang che giấu sự thật. 

Theo đó, trang này tuyên bố đã nắm được bản ghi âm một cuộc họp của NASA trong đó phi hành gia nổi tiếng đã nói vngười ngoài hành tinh cũng đi bộ trên bề mặt Mặt Trăng. Bài báo trên NotFromEarth.com đặt câu hỏi: "Lý do gì khiến NASA từ chối quay lại Mặt Trăng? Sứ mệnh Apollo có rất nhiều bí ẩn". 

Theo tác giả bài báo, nguyên nhân thực sự khiến NASA quyết dừng sứ mệnh Mặt Trăng là vì các nhà du hành vũ trụ đã "chạm trán" người ngoài hành tinh. 

Bằng chứng Neil Armstrong chạm trán người ngoài hành tinh trên Mặt Trăng?
Nhà du hành vũ trụ Mỹ Neil Armstrong

"Một lý do dễ hiểu giải thích tại sao NASA không muốn quay trở lại Mặt Trăng có thể là vì lo lắng nền văn minh tiên tiến ở đây", bài báo viết.

 Bài báo còn viết, chính nhà du hành Armstrong đã trả lời phỏng vấn rằng, các nền văn minh tiên tiến của người ngoài hành tinh đã cảm nhận được sự hiện diện của các phi hành gia trên mặt trăng trong Chương trình Apollo 11. Những sinh vật ngoài hành tinh được cho là đã "lộ diện" truyền thông điệp rằng, loài người không được chào đón trên Mặt Trăng. 

Mặc dù thuyết âm mưu trên đã có hơn ba triệu lượt xem trên Youtube nhưng không phải ai cũng tin nó. Một số người đã để lại bình luận nghi ngờ về những tuyên bố của NotFromEarth.com. Trong khi đó, NASA cũng luôn phủ nhận cơ quan này đang che giấu sự thật về người ngoài hành tinh.

Theo Phương Đăng (Dân Việt)
Tin mới hơn