Thế giới

Bạn gái cũ khóc khi nói chuyện lần cuối với Harry trước đám cưới

Hoàng tử Harry và diễn viên Mỹ trao lời nguyện ước, trở thành vợ chồng

Chelsy Davy đã xúc động đến mức suýt không tham dự đám cưới của Hoàng tử Harry sau khi họ nói chuyện qua điện thoại.
Bạn gái cũ khóc khi nói chuyện lần cuối với Harry trước đám cưới
Hoàng tử Harry và bạn gái cũ Chelsy thuở còn hẹn hò. Ảnh: PA

"Đó là cuộc gọi cuối cùng của họ, một cuộc gọi chia tay mà cả hai đều biết rằng Harry sẽ ra đi", Vanity Fair dẫn lời một nguồn giấu tên kể lại. "Chelsy đã khá xúc động, cô ấy đã rơi nước mắt, thậm chí suýt không đến dự đám cưới".

Nhà thiết kế trang sức 32 tuổi hôm 19/5 có mặt tại lễ cưới của bạn trai cũ nhưng không được mời tới tiệc tối dành cho 200 bạn bè và người thân của cô dâu, chú rể. 

Cuộc tình của Harry và Chelsy kéo dài 7 năm với nhiều lần chia tay rồi hàn gắn. Hai người vẫn là bạn bè tốt sau khi đường ai nấy đi năm 2011 và Harry từng mời Chelsy đến dự đám cưới của anh trai William vào năm đó.

Điều này làm dấy lên nghi ngờ rằng họ đã quay lại nhưng Harry khẳng định vào thời điểm đó rằng mình "100% độc thân". 

Trong một cuộc phỏng vấn, Chelsy từng than phiền về việc mối quan hệ của họ luôn bị giới truyền thông săm soi: "Thật điên rồ, đáng sợ và khó chịu. Tôi không thể xoay xở được. Tôi đã cố gắng để làm một người bình thường và điều đó thật tệ hại".

Bạn gái cũ khóc khi nói chuyện lần cuối với Harry trước đám cưới
Chelsy đến dự đám cưới của Harry hôm 19/5. Ảnh: Newspix International

Trong đám cưới của Harry ở nhà nguyện St George, báo chí cũng chụp lại được vẻ mặt không vui của Chelsy khi chứng kiến bạn trai cũ trao lời thề với Meghan Markle. Tuy nhiên, tại tiệc trưa, cô đã lại chào hỏi cô dâu mới của hoàng gia, "tươi cười và ôm Meghan rất chặt", một nguồn tin kể.

Harry và bạn gái cũ gốc Zimbabwe quen nhau khi cả hai đang là học sinh trường nội trú. Chelsy thậm chí đã gặp Nữ hoàng Elizabeth tại một sự kiện xã hội và được mời tới dự sinh nhật 60 tuổi của Thái tử Charles 10 năm trước, khi tình cảm giữa cô với Harry ngày càng khăng khít.

Một bạn gái cũ khác của hoàng tử Anh là Cressida Bonas cũng có mặt tại hôn lễ. Cô được Công nương Eugenie giới thiệu với Harry vào năm 2012 nhưng được cho là đã kết thúc chuyện tình sau hai năm vì không chịu được áp lực khi hẹn hò với một người nổi tiếng.

Bạn gái cũ khóc khi nói chuyện lần cuối với Harry trước đám cưới
 Harry và bạn gái cũ Cressida Bonas năm 2014. Ảnh: Reuters

"Đáng buồn khi họ đã quyết định chia tay nhưng đó là một sự chia tay trong vui vẻ và họ vẫn là những người bạn tốt", một người bạn chung hé lộ.

Theo Anh Ngọc (VnExpress.net)
Tin mới hơn