Thế giới

Bán "đêm đầu tiên” giá 70 triệu, nữ sinh mất "cả chì lẫn chài"

Một nữ sinh 20 tuổi ở tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc sau khi bán “cái ngàn vàng” với giá thỏa thuận 20.000 NDT đã bị quỵt tiền và cướp sạch tài sản trên người.

Theo lời khai của nạn nhân, cô gái này là sinh viên đại học, tranh thủ kỳ nghỉ hè đến Hồ Châu làm thuê. Trong thời gian này, cô ta có quen biết một người đàn ông qua phần mềm kết bạn.
 

Nạn nhân trình bày sự tình với nhân viên an ninh của khách sạn.

Sau khi thỏa thuận bán “đêm đầu tiên” với giá 20.000 NDT, đôi nam nữ đã hẹn nhau đến khách sạn nói trên để tiến hành “giao dịch”. Tuy nhiên, sau khi xong việc, “bên mua” từ chối trả tiền cho “bên bán”, hai bên đã giằng co nhau hồi lâu.

Do lo ngại sẽ bị tố cáo với cảnh sát, nghi phạm đã ngăn không cho cô gái rời khỏi mình, đồng thời cướp điện thoại, ví tiền và những vật dụng có giá trị của nạn nhân. Tên này thậm chí còn ép cô gái phải nói ra mật mã chuyển tiền trên alipay.

Rất may sau khi hai người rời khỏi phòng khách sạn, nạn nhân thấy một phụ nữ đi ngang qua, đã túm chặt lấy người này và hô hoán, kêu cứu. Không làm gì được, nghi phạm đã bỏ đi. Tuy nhiên, ngay sau đó hắn đã bị bắt.

Cảnh sát cho biết, nghi phạm mang họ Lý, năm nay 38 tuổi. Kiểm tra điện thoại cá nhân, cảnh sát phát hiện đối tượng này từng nhiều lần vờ trả giá cao, lừa các cô gái sau đó cướp tài sản. Vụ việc đang được cảnh sát tiếp tục xử lý.
 
 
Theo Nguyễn Nhung (Soha.vn/Trí thức trẻ)Tin mới hơn