Thế giới

Bác sĩ biến thái cho 12 bệnh nhân nữ uống thuốc an thần rồi chụp ảnh bộ phận sinh dục của họ

Bác sĩ biến thái 51 tuổi này cho biết chụp hơn triệu bức ảnh để làm tư liệu cho một dự án nghiên cứu mặc dù không được sự đồng ý của các bệnh nhân nữ.

Các nạn nhân nữ ở độ tuổi từ 17 đến 28 tuổi. Trong bộ sưu tập hơn 1 triệu bức ảnh có cả những bức hình chụp bộ phận sinh dục của họ. Khi cảnh sát tịch thu máy tính của tên bác sĩ này, các công tố viên đã bị sốc trước hành động thú tính của người này.

Bamberg Bardo Backert, trưởng công tố viên cho biết: "Chúng tôi đã xem xét hơn 1 triệu bức ảnh và chúng được chụp từ năm 2008 đến 2014. Chúng tôi đã thành lập đường dây nóng và nếu ai là nạn nhân thì hãy mạnh dạn liên hệ với chúng tôi".

bác sĩ
Bác sĩ bệnh hoạn lừa 12 nữ bệnh nhân uống thuốc an thần để chụp ảnh với đồ chơi tình dục.

Trong buổi điều trần, bác sĩ 51 tuổi đã xin lỗi về việc chụp hình mà không xin phép chứ không nhận lỗi về hành động bệnh hoạn của ông ta. Ông ta khăng khăng rằng mình làm điều này chỉ để nghiên cứu khoa học. Tuy nhiên, ông ta không thể chứng minh được rằng những bức ảnh này phục vụ như thế nào trong nghiên cứu của ông ta.

Tại phiên tòa xét xử, với bằng chứng không thể chối cãi, bác sĩ thú tính này đã phải nhận mức án 7 năm 9 tháng tù giam. Sự việc này đã gây chấn động nước Đức và nhiều người bày tỏ sự phẫn nộ với hành vi bệnh hoạn của ông bác sĩ này.

"Một triệu bức ảnh với 12 người phụ nữ. Điều này có nghĩa là ông ta chụp ảnh họ liên tục trong suốt 23 giờ. Ông ta thật là một tên bệnh hoạn bẩn thỉu", một cư dân mạng bức xúc nói.

Vào tháng 7 vừa qua, một bác sĩ tên Khan ở Úc cũng đã bị bắt vì gửi tin nhắn gạ gẫm 8 bệnh nhân quan hệ tình dục trong khi vợ đi vắng. Sau khi vụ việc bị phát giác, bác sĩ Khan đã bị đình chỉ công tác và bị cảnh sát triệu tập. Tại Tòa án xét xử, ông Khan đã cố gắng kháng cáo nhưng đã bị bác bỏ. 

Theo Hồng Nam (Afamily.vn/Trí Thức Trẻ)