Thế giới

Ba con gái ở Nga đâm chết bố vì bị lạm dụng

Bị đe dọa bằng dao, ba cô con gái tuổi teen giành lại hung khí và đâm chết người bố được là trùm mafia Nga.
Ba con gái ở Nga đâm chết bố vì bị lạm dụng
Mikhail Khachaturyan bị hàng xóm nhận xét là một người tàn bạo, hay đánh đập vợ con. Ảnh: east2west news. 

Theo Metro, thi thể Mikhail Khachaturyan, 57 tuổi, được tìm thấy hôm 27/7 với hàng chục vết dao đâm trong căn hộ, nơi cả gia đình ông đang sống ở thủ đô Moskva. Cảnh sát cho biết ba cô con gái tuổi teen của nạn nhân là Kristina, 19 tuổi, Angelina, 18 tuổi, và Maria, 17 tuổi, thừa nhận đã giết bố, sau nhiều năm bị ông Mikhail, một người nghiện heroin, bạo hành. 

Cả ba cô gái hiện đối mặt với cáo buộc giết người và nếu bị kết tội, họ có thể phải ngồi tù tới 15 năm. 

Ba cô gái khai vào ngày vụ việc diễn ra, ông Mikhail đã dùng dao đe dọa họ. Một trong ba cô gái đã giành lấy con dao để tấn công bố, sau đó hai chị em còn lại cùng tham gia. 

Theo chia sẻ của những người họ hàng và hàng xóm, Mikhail rất tàn ác và vợ ông ta đã bỏ đi sau khi bị bạo hành. Cậu con trai, hiện là sinh viên Đại học Moskva, cũng đã bị bố đuổi khỏi nhà. 

Một người bạn của gia đình cho hay cô biết ít nhất một trong ba cô con gái trên bị Mikhail "lạm dụng tình dục". 

"Ông ta thường xuyên đánh các con. Có lần ông ta đưa các con tới một khu rừng rồi dọa sẽ giết chúng. Sau khi vợ bỏ đi, ông ta cấm các con được liên lạc với mẹ. Ông ta dính dáng tới tội phạm, là một trùm mafia. Ông ta chẳng bao giờ làm việc, chỉ nhận các khoản tiền mà người ta nộp qua thẻ tín dụng", người phụ nữ này chia sẻ. 

Sergei, cậu con trai 21 tuổi của nạn nhân, nói với đài truyền hình REN rằng: "Các em tôi chắc chắn không thể làm việc đó. Tôi không biết chuyện gì đã xảy ra. Tôi không biết nên tin ai. Tôi đã không sống cùng các em từ năm 16 tuổi". 

Trên chiếc Audi Q7 của ông Mikhail, cảnh sát tìm thấy hai kg heroin cùng nhiều vũ khí. 

Theo Hướng Dương (VnExpress.net)Tin mới hơn