Thế giới

Anh: Nữ sĩ quan nóng bỏng bị sa thải vì 'lên giường' với tù nhân

Mới đây tại Anh, một nữ quản ngục đã bị sa thải vì “lên giường” với tù nhân.
Anh: Nữ sĩ quan nóng bỏng bị sa thải vì lên giường với tù nhân
Dù đã có bạn trai, Faron Selvage vẫn muốn "tòm tèm" người tình đồng tính, thậm chí sẵn sàng "cắm sừng" anh chàng tội nghiệp

Faron Selvage (22 tuổi) làm việc tại nhà tù dành cho nữ HMP Send bị cáo buộc đã quan hệ với tù nhân Sydnee (29 tuổi) và còn gửi những bức ảnh “nóng bỏng” tới người tình của mình. Thậm chí, sau khi Sydnee ra tù, Selvage – một người phụ nữ lưỡng tính - vẫn còn tiếp tục “khủng bố” điện thoại của cô mặc dù đã có bạn trai riêng.

“Nếu bị phát hiện ra, em có thể bị rắc rối. Em muốn khám phá tất cả mọi thứ trên người chị. Ôi, em bắt đầu ‘hư’ rồi này”, The Sun trích một đoạn tin nhắn giữa Selvage và Sydnee.

Sau khi sự việc bị tờ The Sun vạch trần vào hồi tháng 6 năm ngoái, mới đây các quan chức thuộc Bộ Tư pháp Anh đã quyết định sa thải Selvage ra khỏi ngành. Tuy nhiên, cựu nữ quản ngục này sẽ không bị truy tố do không hề có yếu tố ép buộc hay đe dọa và Sydnee cũng hoàn toàn tự nguyện quan hệ trong thời gian chịu án trong tù.

“Chúng tôi mong các sĩ quan thể hiện thái độ chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn cao nhất”, người phát ngôn Dịch vụ giám sát nhà tù Nữ hoàng cho biết. “Hầu hết những người trong ngành đều chăm chỉ và trung thực. Thế nhưng, những ai thoái hóa sẽ bị kỷ luật và trừng trị nghiêm khắc”.

Theo Tiểu Đào (Dân Việt)
Tin mới hơn