Thế giới

Anh: Người đàn ông bị đấm một phát chết tại chỗ

Người đàn ông trung tuổi bị đấm từ phía sau và chấn thương não nghiêm trọng dẫn tới tử vong.

Video Desmond bị đấm chết tại chỗ.

Desmond O’Beirne, được camera an ninh ghi lại cảnh đang chạy thục mạng ở quảng trường Trafalgar, Anh khi bị 2 người đàn ông đuổi đánh. Do quá mệt, ông không chạy thoát và bị một người thanh niên đấm vào đầu.

Anh: Người đàn ông bị đấm một phát chết tại chỗ
Desmond bị đấm chết tại chỗ.

Desmond ngã sấp mặt xuống đất trước khi bị một thanh niên khác lại gần đá vào mạng sườn. Sau đó, hai người bỏ trốn khỏi hiện trường, để lại Desmond nằm trên đất. Người đàn ông bất tỉnh và chết sau đó vì hôn mê sâu.

Hiện tại, cảnh sát London đang truy lùng tung tích của 2 thanh niên trong video. “Nếu ai đó xem video và biết được 2 thanh niên gây án là ai, hãy thông báo ngay cho chúng tôi”, Sở cảnh sát London thông báo.

Anh: Người đàn ông bị đấm một phát chết tại chỗ
Desmond chết vì bị chấn thương não nghiêm trọng.

Em gái của Desmond nói rằng “anh trai tôi bị tổn thương não nghiêm trọng”. Gia đình Desmond nói rằng họ rất sốc khi biết tin về vụ việc.

Vụ việc này gần đây mới được cảnh sát thông báo rộng rãi dù xảy ra từ tháng 6 năm ngoái. Chỉ sau đó 24 tiếng, vụ khủng bố tại cầu London diễn ra. Cảnh sát đề nghị những nhân chứng có mặt ở thời điểm đó hãy thông báo cho họ nếu nhớ ra bất kì dấu hiệu khả nghi nào.

Theo Quang Minh (Dân Việt)