Thế giới

Anh: Kinh hoàng các băng đảng 'tẩy não' gái trẻ làm nô lệ tình dục

Các băng nhóm đang ép các cô gái, trẻ nhất là 12 tuổi, phải liên tiếp với 10 tên côn đồ, giám đốc của một tổ chức từ thiện tiết lộ.
Anh: Kinh hoàng các băng đảng tẩy não gái trẻ làm nô lệ tình dục
Các băng đảng ép những cô gái trẻ, trong đó có cả những em chỉ mới 12 tuổi, phục vụ nhiều thành viên nam trong một đêm. Ảnh: Alamy.

Một chuyên gia bạo lực độ tuổi trẻ cho biết, trong bối cảnh thủ đô London (Anh) đang “quay cuồng” với việc số lượng vụ giết người tăng chóng mặt, trong đó nhiều vụ liên quan tới các băng đảng, các cô gái trẻ đang trở thành đối tượng bị các tên tội phạm nhắm đến nhằm ép buộc làm nô lệ tình dục cho băng.

Cụ thể, các cô gái còn bị xếp hạng theo thứ bậc, mỗi thứ bậc khác nhau sẽ được các thành viên nam của băng đảng nhìn nhận và đối xử theo cách khác nhau. Theo cô Jennifer Blake – một cựu cố vấn của Bộ Nội vụ Anh, đồng thời cũng từng là một thành viên băng đảng – tiết lộ rằng cấp bậc thấp nhất được gọi là “xếp hàng” (line-ups).

Những cô gái thuộc cấp bậc này phải quan hệ với một vài người đàn ông mang danh “bạn trai” và nếu có thai, họ sẽ bị băng đảng bỏ rơi. Trong trường hợp tham gia phạm tội, dù nhận được nhiều sự tôn trọng hơn từ các thành viên nam, các cô gái này vẫn phải “chiều” một nhóm nhỏ các ông trùm “thế giới ngầm” cấp cao.

Cô Blake cho hay, những cô gái đều đã bị tẩy não để làm “bất kỳ thứ gì” cho các thành viên trong băng. Thậm chí, các băng đảng còn sử dụng các cô cái trẻ làm “phương tiện” vận chuyển ma túy và vũ khí rồi đánh đập, hãm hiếp và lãm nhục nạn nhân.

Anh: Kinh hoàng các băng đảng tẩy não gái trẻ làm nô lệ tình dục
Các thành viên băng đảng thường thích nhắm tới những cô gái trẻ bởi sự ngây thơ của họ, dễ bị tẩy não để phục vụ băng. Ảnh: Youtube.

Theo cô Blake, các băng đảng thường xếp các nữ thành viên theo 5 thứ bậc sau:

“Xếp hàng” (line-ups): Đây là cấp bậc thấp nhất, các cô gái thuộc cấp bậc này bị ép phải quan hệ với nhiều thành viên trong băng.

“Quan hệ” (links): Những cô gái thuộc cấp bậc này sẽ phải “chiều” nhiều hơn một người trong băng, thông thường là một thành viên cấp cao và bạn của người này.

“Mẹ trẻ con” (baby mothers): Những cô gái đã có thai với một thành viên trong băng. Họ sẽ bị đuổi ra khỏi nhóm ngay khi bắt đầu mang bầu.

“Thiếu nữ” (girls): Các cô gái trẻ có mối quan hệ “mở” với các thành viên trong băng và được phép có tự do của riêng mình.

“Vợ” (wifeys): Đây là cấp bậc cao nhất, nơi các cô gái được đối xử như người yêu thực thụ.

“Nếu thuộc cấp bậc ‘xếp hàng’, các cô gái có thể sẽ phải phục vụ 10 người, liên tiếp từng người một. Những cô gái trẻ nhất thuộc cấp bậc ‘xếp hàng’ và ‘quan hệ’ mà tôi từng xử lý chỉ có 12 tuổi. Chúng tôi đã thông báo với chính quyền về việc này”, cô Blake cho biết. “Những tên tội phạm thích các cô gái trẻ tuổi bởi họ ngây thơ hơn”.

Được biết, hiện tại cô Blake đã thiết lập “Safe n Sound” – một tổ chức từ thiện chuyên giúp những người trẻ có hoàn cảnh khó khăn khỏi bàn tay ma quỷ của các băng đảng.

Theo Tiểu Đào (Dân Việt)
Tin mới hơn