Thế giới

Anh: Hiệu trưởng bị bắt do có con với... học sinh

Chính phủ tuyên bố điều tra bí mật về vị hiệu trưởng 47 tuổi mong chờ đứa con từ...học sinh của mình.

 

Vị hiệu trưởng "đáng kính" (Ảnh: Wayne McCabe/SWNs.com)

Hiện tại, ông đã bị đình chỉ khỏi vị trí hiệu trưởng tại Học viện Folkestone và Học viện Marlowe tại Ramsgate, Kent. Chủ tịch trường, ngài Roger de Haan đã viết thư cho cha mẹ học sinh để báo cáo về quyết định này.

Mặc dù bị tạm giạm cũng như đuổi việc, ông Heslop dường như vẫn đang trong tâm trạng "hạnh phúc hơn bao giờ hết" bởi sắp được làm cha. Cô học sinh mới đây cũng đã đăng tải ảnh siêu âm thai nhi ba tháng tuổi lên Facebook và tiết lộ cô đang "trong một mối quan hệ tuyệt vời".

Ban quản trị hai học viên tuyên bố: "Vụ việc này đã và sẽ không liên quan cũng như ảnh hưởng tới quá trình dạy học tại trường, nơi tân hiệu trưởng và đội ngũ giáo viên luôn đảm bảo chất lượng giảng dạy và hoạt động diễn ra tại đây".
 

Ngôi trường ông từng giữ vị trí cao nhất (Ảnh: Alamy)

Ông Heslop từng làm việc tại Học viện Folkestone từ năm 2009, sau đó 2 năm là nắm giữ chức vụ hiệu trưởng ở Học viên Marlowe. Trong quá khứ, ông từng là hiệu trưởng của trường Nam sinh Tiffin tại Kingston, miền Tây Nam London.

Theo tờ The Sun, mùa thu năm ngoái, ông vừa mới ly thân với vợ người Canada, bà Celine, 44 tuổi. Cặp đôi này từng sống tại căn nhà bốn phòng ngủ ở Battersea, Tây Nam London trị giá gần 1 triệu bảng, nhưng gần đây, hàng xóm cho biết họ ít thấy ông về lại ngôi nhà này.

Đại diện sở cảnh sát Kent xác nhận một người đàn ông 47 tuổi đã bị bắt giữ do cáo buộc vì "lạm dụng tín nhiệm". Ông này sẽ được bảo lãnh cho tới ngày 30 tháng Bảy, thời điểm vụ điều tra tiếp tục.
 
Theo Trâm Phạm (MASK Online)