Thế giới

Á khôi người đẹp Moscow sang Dubai "bán trinh" để trang trải học phí

Anna Feschenko, Á khôi 17 tuổi của cuộc thi Hoa khôi Moscow tại Nga đã bỏ trốn sang Dubai để bán thân lấy tiền trang trải tiền học phí, theo Metro.
 
 Khoảnh khắc chiến thắng của Anna Feschenko
 
Ngay sau khi giành được danh hiệu Á khôi trong cuộc thi Hoa khôi Moscow được tổ chức tại Nga vào tháng 6 vừa qua, người đẹp 17 tuổi đã rủ một người bạn nữa là Ekaterina K (19 tuổi) lên đường tới thành phố Dubai của Các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất.
 
Anna thông báo với gia đình mình rằng chuyến đi là phần thưởng của cuộc thi mà cô vừa tham gia.
 
Tuy nhiên, theo lời kể của chính Ekaterina, mục đích thật sự của Anna khi qua đây chính là để bán trinh tiết cho những vị khách Ả Rập giàu có với mức giá lên tới 10.000 Bảng Anh (gần 300 triệu đồng).
 
Ekaterina còn chia sẻ, những đại gia rất thích những cô gái còn trong trắng và thường không tiếc tiền mua "đêm đầu tiên" của các người đẹp, bất kể họ đến từ quốc gia nào. Được biết, Anna định dùng số tiền “bán trinh” này để trang trải cho khoản phí học đại học.
 
Á khôi người đẹp Moscow sang Dubai 'bán trinh' để trang trải học phí - ảnh 2
Anna Feschenko sở hữu vẻ đẹp đậm chất xứ bạch dương
 
Sau khi biết được sự thật, Ekaterina đã tìm mọi cách để thoát khỏi những người phụ nữ cũng đang có ý định bán thân mặc cho Anna van xin cô đừng bỏ lại bạn thân ở đây một mình.
 
Hiện, bố mẹ của Ekaterina đã đến Dubai để đón con gái về nhà, đồng thời thông báo tới gia đình của Anna về vụ việc.
 
Bà Olga Feschenko, mẹ của Anna đã vô cùng hoảng hốt khi nghe tin và lập tức trình báo vụ việc với cảnh sát để đưa con gái mình về “lành lặn”.
 
Tuy nhiên phía cảnh sát Nga cho biết, vì Anna chưa đủ tuổi thành niên và trên giấy tờ, bà mẹ này đã cho phép con gái mình tới Dubai, đồng thời điền tên người giám hộ là Ekaterina nên sự việc rất khó để giải quyết.
 
Mặc dù vậy, phía cơ quan chức năng vẫn đang tích cực điều tra trên các trang web mua, bán dâm nhằm tìm kiếm tung tích của Anna và kêu gọi cô bé quay trở về.
 
Á khôi người đẹp Moscow sang Dubai 'bán trinh' để trang trải học phí - ảnh 3
Cô là Á khôi trong cuộc thi Hoa khôi Moscow, Nga

Anna Feschenko sở hữu vẻ đẹp đậm chất xứ bạch dương với mái tóc dài vàng óng ả. Theo thông tin trên trang chủ của cuộc thi Hoa khôi Moscow, Anna được miêu tả là một người thích nhạc cổ điển.
Ngoài ra, cô có khả năng chơi đàn violin, tích cực tham gia nhiều hoạt động từ thiện. Ước mơ của cô là được khám phá nhiều vùng đất trên thế giới.

Theo Thiên Minh (Thanh Niên Online)