Thế giới

2 cô gái Nga bị kẻ bệnh hoạn hiếp, giết bi thảm

Kẻ giết người man rợ được cho là đã đâm hai cô gái đến chết và chặt làm nhiều mảnh.
2 cô gái Nga bị kẻ bệnh hoạn hiếp, giết bi thảm
Olga Shaposhnikova 28 tuổi (trái) và Daria Labutina 29 tuổi (phải) đã bị Alexander Maslennikov, 31 tuổi, giết hại dã man.

Một kẻ hiếp dâm mãn hạn tù ở Nga vừa bị bắt một lần nữa vì tội giết hai người phụ nữ, Independent đưa tin.

Cảnh quay từ máy quay an ninh cho thấy Alexander Maslennikov, 31 tuổi, cùng hai cô gái trẻ rời quán karaoke vào lúc 6h sáng ngày 13.10. Trong video, kẻ hiếp dâm hút thuốc lá và cầm chai rượu vang, rời quán karaoke ở thành phố Volzhsky của Nga.

Đi đằng sau Maslennikov là Daria Labutina 29 tuổi và Olga Shaposhnikova 28 tuổi. Họ được cho là đã đến căn hộ của Alexander.

Theo cảnh sát, hai người này sau đó bị hắn đâm đến chết và chặt thi thể thành nhiều phần. Maslennikov cũng bị cáo buộc cưỡng hiếp hai cô gái và mang xác của họ cho chó ăn, Independent viết.

Trước đó, Maslennikov đã ngồi tù 11 năm vì tội hãm hiếp, tấn công tình dục và trộm cướp.

Những người phụ nữ này không hề biết về tiền án của Maslennikov. Tuy nhiên, theo bạn bè của hai cô gái, cả hai đều đã có bạn trai và việc họ về nhà với người lạ không phải hành vi bình thường.

2 cô gái Nga bị kẻ bệnh hoạn hiếp, giết bi thảm
Phần còn lại của thi thể hai cô gái được tìm thấy trong rừng.

Được biết kẻ hiếp dâm chặt thi thể các cô gái trong phòng tắm của hắn. Một trong hai người bị chặt thành 20 mảnh, theo Independent.

Hiện nhiều báo địa phương đưa tin rằng Maslennikov đem xác của hai cô gái cho chó ăn. Tuy nhiên, cảnh sát vẫn chưa xác nhận thông tin này.

2 cô gái Nga bị kẻ bệnh hoạn hiếp, giết bi thảm
Maslennikov bị bắt ở gần Moscow.

Kẻ giết người sau đó bị bắt ở gần Moscow khi hắn sắp tấn công một phụ nữ khác.

Alexander Minaev, điều tra viên cao cấp về vụ án, cho biết: "Cho đến nay, chúng tôi có thể nói rằng Maslennikov đã thú tội và chỉ nơi hắn giấu xác người. Chi tiết vụ án đang được công bố và việc điều tra vẫn tiếp diễn".

Trong khi Maslennikov thú nhận giết chết hai cô gái, hắn vẫn chưa khai tất cả các chi tiết cho cảnh sát.

Theo Trà My (Dân Việt)
Tin mới hơn