Tâm sự

Vợ vài lần thú nhận đã phản bội tôi

Có phải do tôi luôn chấp nhận mọi yêu cầu của vợ, chiều theo ý muốn của em nên em mới phản bội tôi nhiều đến như vậy? Chuyện xảy ra là do tôi?
 

Hôm ra sân bay tôi muốn ngất đi vì buồn khi em thú nhận trong thời gian sống chung với tôi em lại có tình cảm với người khác, em mong tôi tha thứ. Thật sự tôi đã nghi ngờ điều này từ lâu rồi nhưng nhắm mắt cho qua, đau đớn thay em lại nói ra và mong tôi tha lỗi. Mọi chuyện sẽ tốt đẹp hơn nếu chỉ có thế. Sau thời gian định cư, khoảng hai năm thì hoàn thành xong thủ tục, vào những ngày cuối cùng khi tôi sắp đi sang Mỹ cùng em, em cũng làm tôi tan nát trái tim khi nói đã có mối quan hệ với người khác trong thời gian sống tại đây. Lý do là em thấy buồn và do tôi không quan tâm, không gọi điện thoại thường xuyên, em cô đơn nên mới làm vậy. Tôi biết trả lời sao đây khi nghe vợ mình vừa khóc vừa xin lỗi.

Những ngày gần đây khi sống cùng vợ, tôi thấy hạnh phúc và vui vẻ vô cùng, mong ước thời gian ấy kéo dài mãi và ước mình không vô tình đọc được những tin nhắn từ điện thoại của vợ với người đó. Không còn từ nào để diễn tả được nữa, tôi bị sốc khi biết những sự thật hơn những gì vợ từng kể. Vợ nói dối tôi rất nhiều, những thứ đáng lẽ dành tặng cho tôi thì lại dành cho người đó. Tôi đang hoang mang rằng mình phải làm thế nào tiếp theo khi bỏ tất cả để sang đây cùng em ở độ tuổi sự nghiệp đang lên và nhiều thứ khác để nhận được sự thật này. Có phải do tôi luôn chấp nhận mọi yêu cầu của vợ, chiều theo ý muốn của em nên em mới thấy vậy, chuyện này xảy ra là do tôi? Tôi nên làm sao đây, chưa bao giờ tôi thấy khó khăn như lúc này, không biết quyết định ra sao.

Theo Hưng (VnExpress.net)Tin mới hơn