Tâm sự

Vợ nhất định đòi ly hôn khi biết tôi nhắn tin với tình cũ

Tôi yêu nên mới cưới mà giờ em bỏ ngoài tai mọi lời nói của tôi, muốn ly dị. Em bảo biết bộ mặt thật của tôi rồi nên ly dị cho nhanh trước khi có con.
 

Sau khi tôi lấy vợ được gần một năm thì cô ấy bất ngờ quay lại nhắn tin nhớ tôi, không cần danh phận, rồi muốn tự tử. Tôi không nói gì, chỉ trả lời tin nhắn cô ấy muốn lấy lại tất cả những gì đã tặng tôi khi còn yêu (cô ấy đòi quà khi không thuyết phục được tôi quay lại). Tôi phải bới móc nhà kho mãi mới tìm được đồ trả cô ấy. Chuyện tôi gặp lại Minh không kể vợ biết vì lo em suy nghĩ quá sâu xa, hiểu lầm rằng tôi còn vương vấn tình cũ. Nghĩ đi nghĩ lại có lẽ tôi nên nói cho vợ biết thì tốt hơn, vì cách nhìn của tôi khá chủ quan so với vợ.

Cứ nghĩ ngày tôi xoá được Minh ra khỏi đời mình thì cuộc sống sẽ không còn trở ngại, thế mà lại bị vợ hiểu lầm là tôi còn nhắn tin vương vấn Minh nhưng xoá đi, chỉ để lại mấy tin không khả nghi, chứ không vương vấn thì sao không kể cho vợ từ trước? Khi vợ biết được đã gắn cho tôi cái mác “lăng nhăng, tồi, hư hỏng", từ chuyện nhỏ em kéo ra to, vịn vào đó em lôi tất cả những tình cũ của tôi và đồng nghiệp tôi ra chì chiết là tôi không đứng đắn, có gia đình mà không biết giữ khoảng cách, em không tin mặc tôi hết mình giải thích. Em không chấp nhận tôi nhắn tin cho tình cũ. Tôi muốn Minh tới giải thích nhưng cô ấy không chịu, sau này ngó mạng xã hội của vợ mới biết Minh đã dùng mạng xã hội liên lạc nhắn tin trêu tức, thách thức vợ tôi mấy lần rồi.

Tôi yêu nên mới cưới em nhưng giờ em bỏ ngoài tai mọi lời nói của tôi, muốn ly dị. Em bảo biết bộ mặt thật của tôi rồi nên ly dị cho nhanh trước khi có con. Vợ còn nói tôi chưa có con đã vậy, em mà mang thai chắc tôi thành Don Juan tái thế phiên bản Việt, em không muốn kiểu chồng như tôi lớn tuổi nhưng không biết điều, rồi em hối hận khi cưới tôi. Hiện giờ vợ tôi ở nhà bạn thân, em đã làm đơn ly hôn nhưng tôi không ký. Em còn nói cho tôi thời gian một tuần, tôi không ký thì em đơn phương ly hôn. Tôi phải làm sao đây khi chỉ vì chuyện nhỏ mà lâm vào cảnh sắp mất vợ. Mọi người nghĩ giờ tôi làm sao mới phải đây?

Theo Tuấn (VnExpress.net)Tin mới hơn