Tâm sự

Vợ nghe thầy bói nói tôi có bồ rồi giờ đòi ly dị

Tôi hai đời vợ thật nhưng rất chung thủy, chỉ biết làm kiếm tiền về nuôi gia đình.
Vợ nghe thầy bói nói tôi có bồ rồi giờ đòi ly dị
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Tôi sinh năm 1990, có hai đời vợ, vợ chồng tôi thường xuyên xảy ra mâu thuẫn to nhỏ, vợ thường xuyên đòi ly dị dù tôi với vợ đã có với nhau hai đứa con gái. Vợ tôi mắc bệnh ghen tuông đến mức thái quá, vợ chồng cãi nhau toàn từ đó mà ra. Ví dụ đi đường có gái xinh là vợ thái độ rồi nói tôi vuốt mặt không kịp, kể cả mấy anh em gia đình đi chơi, xem phim, đến nơi công cộng có con gái là y như rằng kiểu gì cũng mặt sưng lên, cho rằng tôi nhìn cô nọ cô kia. Vợ cấm đoán tôi mọi thứ, đi trà đá với bạn, đi ăn cỗ... nói chung cấm tất. Tôi đâm vào bế tắc, vợ chồng thường xuyên chửi nhau, kể cả có mặt mẹ tôi ở đấy vợ vẫn buông những lời tục tĩu chửi tôi.

Hồi mới cưới, tôi mở một quán bar mini, tháng đầu làm ăn rất ổn nhưng tháng sau gần như không có khách vì khách yêu cầu nhân viên nữ phục vụ, trong khi vợ tôi không cho thuê nữ, chỉ thuê anh em trong nhà, dần dần khách bỏ hết. Cứ có khách là con gái đến chơi thì y như rằng vợ bảo tôi nhìn gái. Một năm sau quán đóng cửa, tôi đi bốc rau cho mẹ vợ lương 5 triệu/tháng để nuôi gia đình. Từ bé đến lớn tôi chưa phải làm gì vất vả, giờ việc vất quá nhưng tôi vẫn cố vì gia đình. 9 tháng sau tôi tích cóp được gần 20 triệu, quyết định nghỉ làm và buôn bán từ số tiền đó. Sau 2 năm, tôi mua được ô tô, thuê nhân viên 4, 5 người. Công việc của tôi thường xuyên đi tỉnh xa phục vụ khách, khá căng thẳng, nhưng về nhà là mặt vợ tôi hầm hừ rất khó chịu. Vợ gần như không làm gì, chỉ ở nhà nuôi con. Vợ thường mua quần áo online, điều tôi bực nhất là quần áo đốt không hết nhưng cứ mua, có những cái mua không mặc, có nhiều đồ mua không dùng, nói thì vợ bảo tôi ky bo, rẻ rách này nọ. Tôi quá ức.

Gần đây vợ đi xem bói bảo tôi có bồ cũ bồ mới, rủa tôi là mày sớm bị quả báo thôi, sau đó đòi ly dị. Tôi hai đời vợ thật nhưng rất chung thủy, chỉ biết làm kiếm tiền về nuôi gia đình. Bố mẹ đã giao tôi phải có trách nhiệm nuôi cả nhà từ 2, 3 năm nay, gia đình tôi sống nhiều thế hệ, tôi chịu quá nhiều áp lực. Mọi người khuyên tôi nên đau một lần rồi thôi hay cố gắng chịu đựng vì có hai đứa con? Hai đời vợ nên tôi cũng rất ngại với gia đình và xã hội.

Theo Khang (VnExpress.net)
Tin mới hơn