Tâm sự

Vợ ngang nhiên dắt con đi chơi với người đàn ông khác

Cô ấy còn thường lên mạng chát tâm sự với nhiều người khác. Tôi biết được điều đó và đã bị cô ấy chặn nick chat.

vo-ngang-nhien-dat-con-di-choi-voi-nguoi-dan-ong-khac

Ảnh minh họa

Vợ cũng rất thương chồng con nhưng bản chất con người đôi khi vợ không thể từ bỏ hết cái tính lăng nhăng. Tôi biết điều đó nhưng cũng không muốn làm to chuyện vì thương con và cũng vì cô ấy chưa đi quá xa. Gần đây, cô ấy có biểu hiện bất thường làm tôi thấy khó chịu. Vợ ngang nhiên dắt con đi chơi với người đàn ông khác hai ngày, trong khi đó lại nói là đi tham quan cùng công ty.

Cô ấy còn thường lên mạng tâm sự với nhiều người khác. Tôi biết được điều đó và đã bị cô ấy chặn nick chat. Khi tôi đi làm xa, vợ bỏ con ở nhà cho ông nội trông và đi hát karaoke với bạn. Nếu tôi không tình cờ thấy những tấm ảnh của vợ chụp cùng người đàn ông khác một cách tình tứ quá thể như vậy chắc cũng chẳng có chuyện gì xảy ra. Hôm đó đúng là ngày tôi đi về, vừa mệt mỏi lại thêm những bức xúc hoài nghi từ trước. Tôi đã không kìm chế được bản thân, vậy là hai đứa lại xảy ra chuyện. Tôi đã tát vợ và đuổi cô ấy ra khỏi nhà. Cô ấy đã đi ra khỏi nhà ngay đêm đó.

Mấy hôm sau vì con nhớ mẹ nên tôi phải đưa cháu đến gặp mẹ, thương con nên tôi hạ mình nói lời xin lỗi chân thành với vợ, mong vợ về nhà cùng nhau lo làm và chăm sóc con. Cô ấy không chịu về mà muốn tôi phải sống như vậy để ăn năn vì đã đánh đuổi cô ấy đi, nếu không thì ly hôn. Vì thương con và vẫn còn thương cô ấy nên tôi không muốn ly hôn. Tôi không biết làm sao bây giờ? Hãy tư vấn giúp tôi.

Theo Hoàng (VnExpress.net)Tin mới hơn