Tâm sự

Vợ chồng tôi có tất cả trừ đời sống chăn gối nghèo nàn

Tôi là người có nhu cầu cao nên thường xuyên phải tự xử, thấy mình thật bệnh hoạn.
Vợ chồng tôi có tất cả trừ đời sống chăn gối nghèo nàn
Ảnh minh họa

Tôi hơn 30 tuổi, vợ chồng học cùng lớp đại học, yêu nhau 10 năm và cưới nhau hơn 5 năm. Vợ giỏi giang, làm quản lý ở công ty nước ngoài, hiếu thảo, biết lo cho cha mẹ hai bên, lại có ngoại hình dễ nhìn. Hai vợ chồng có nghề nghiệp ổn định, đã có nhà cửa đất đai tại Sài Gòn. Mọi chuyện quá hạnh phúc nếu không phải đời sống tình dục chúng tôi không hòa hợp, chính xác là gần như không có. Ở tuổi này mà mỗi tháng chúng tôi quan hệ với nhau chỉ một, hai lần. Tôi là người có nhu cầu cao nên thường xuyên phải tự xử, thấy mình thật bệnh hoạn. Lý do chúng tôi ít chung đụng vì mỗi lần quan hệ, vợ tôi không có gì là tỏ ra vui vẻ, giống như chỉ cho xong trách nhiệm.

Tôi muốn đổi tư thế hay phương thức quan hệ thì vợ nói mỏi, đau..., nhiều lúc nói mệt không muốn quan hệ. Tôi chiều vợ và cũng góp ý nhiều lần nhưng không hiệu quả, riết rồi đâm ra chán quan hệ với vợ. Tôi tự an ủi mình dù sao có vợ như vậy là tuyệt vời rồi, đừng đứng núi này trông núi nọ, phụ nữ nhu cầu cao sẽ càng dễ ngoại tình và tôi làm nhiều công việc khác hay đi cà phê với bạn bè để không để ý vấn đề đó nữa. Hai vợ chồng cũng đi du lịch nhiều hơn nhưng không cải thiện. Quanh chúng tôi là môi trường nhiều cám dỗ, vợ tôi hàng ngày tiếp xúc với nhiều người đàn ông thành đạt, tỏ ra rất ân cần, chu đáo. Tôi được mọi người và bạn bè đánh giá đẹp trai, cao ráo, trông hiền lành, đi làm nhiều cô chú anh chị hỏi có gia đình chưa để mai mối cho.

Tôi tin vào vợ và cũng tin tưởng chính mình, nếu vợ không bỏ tôi thì tôi không bao giờ buông cô ấy. Nhưng hai vợ chồng thì khoảng cách ngày càng xa, ít có sự gần gũi, từ đó dẫn đến hay cãi vã, là một người có kiến thức (có bằng sau đại học ngành dược và văn bằng 2 ngành luật), tôi biết đó là mầm mống của sự đổ vỡ hôn nhân. Tôi hay tư vấn cho người khác nhưng vấn đề của mình lại không giải quyết được. Mong có sự chia sẻ của bạn đọc để gia đình chúng tôi trọn vẹn hơn, nhất là khi chúng tôi sắp đón đứa con đầu lòng. Chân thành cám ơn và lắng nghe ý kiến của mọi người.

Theo Hùng (VnExpress.net)
Tin mới hơn