Tâm sự

Từ ý định "xin con", tôi đã lún sâu vào quan hệ bất chính

Người bạn cũ đã bộc bạch ý định muốn cho tôi một đứa con, nhưng tôi không ngờ tình cảm đã vượt quá sức tưởng tượng của mình.

Ảnh minh họa.


Tôi năm nay 32 tuổi, đã kết hôn được hơn 8 năm. Vợ chồng tôi chưa có con. Trong một lần tình cờ cách đây 4 năm, tôi có gặp lại một người đàn ông, vốn là bạn cùng trường năm xưa. Cả hai đã hỏi thăm nhau về mọi chuyện. Tôi có tâm sự hiện chưa có con vì lý do nào đó. Người bạn đó đã khuyên tôi nên đi tìm một đứa con ngoài danh nghĩa. Sau cuộc nói chuyện đó anh đã xin số điện thoại của tôi.

Một thời gian sau, tôi và anh liên lạc thường xuyên hơn, nhưng các cuộc gặp gỡ chỉ dừng lại ở việc hẹn đi cafe thôi. Dần dần anh bộc bạch ý định cho tôi một đứa con. Rồi cả hai đã đi vào nhà nghỉ, chuyện gì đến đã đến. Tuy nhiên tôi không hề có con. Nhưng thay vào đó là tình cảm cả hai nảy sinh lúc nào không hay.

Đến bây giờ tôi không biết phải làm sao với tình huống này. Sống bên chồng mà tôi lúc nào cũng nghĩ về anh, một người đàn ông đến sau. Tôi phải làm sao đây? Hãy giúp tôi với.
 
 
Theo N.Hồng (Ngoisao.net)Tin mới hơn