Tâm sự

Tôi yêu bạn gái và yêu cả một người đồng giới

Giờ tôi có bạn gái, tôi thật sự cũng yêu cô ấy nhiều lắm, vì yêu mà tôi cứ sợ một ngày nào đó mọi chuyện không như chúng tôi nghĩ thì hai gia đình sẽ tan nát. 

toi-yeu-ban-gai-va-yeu-ca-mot-nguoi-dong-gioi

Ảnh minh họa

Chúng tôi đã vạch ra một kế hoạch để được bên nhau lâu dài và thời gian được bên nhau nhiều hơn. Tôi sẽ lập gia đình rồi hai nhà sẽ kết thân với nhau. Sau đó, tôi sẽ mua nhà ở sát bên nhà anh để hàng ngày cùng nhau ăn những bữa cơm chung. Rồi sẽ cùng nhau mua một miếng đất ở tỉnh để sau này già về đó sống chung, hàng tuần cũng có thể gặp mặt.

Giờ tôi có bạn gái, tôi thật sự cũng yêu cô ấy nhiều lắm, vì yêu mà tôi cứ sợ một ngày nào đó mọi chuyện không như chúng tôi nghĩ thì không chỉ một mà cả hai gia đình sẽ tan nát. Chuyện này có thể giấu nhau cả đời được không? Tôi cũng có ý định chia tay người anh đó để mọi chuyện được giấu kín, nhưng không thể làm được. Với lại anh cũng không chấp nhận, nếu xa nhau anh sẽ chết ngay lập tức trước mặt tôi. Còn tôi xa anh chắc cũng không biết sống sao. Nếu tiếp tục thì mọi chuyện sẽ như thế nào? Thật sự giờ tôi rất rối, ai đã ở trong trường hợp như tôi có thể tư vấn giúp được không? Chân thành cảm ơn.

Theo Khoa (Ngoisao.net)Tin mới hơn