Tâm sự

Tôi yêu anh, yêu cả cô bạn gái cùng phòng

Thật tâm tôi không muốn mất ai, cũng không muốn làm ai phải buồn, bản thân mình cũng buồn.
 

Ảnh minh họa

 
Có một thời gian anh học rất nhiều, ít quan tâm tôi như trước. Trong lúc này bạn nữ ở chung phòng quan tâm, lo lắng, cho tôi cảm giác được che chở, an toàn, mới mẻ mà có lẽ lâu nay tôi không có. Bạn ấy yêu tôi, chấp nhận ở bên cạnh và là góc bí ẩn của tôi. Tôi không biết rõ cảm xúc của mình như thế nào, chỉ biết vẫn yêu anh, trái ngang thay tôi cũng yêu mến bạn nữ đó.

Dần dần những điều bạn làm khiến tình cảm đó đi xa hơn. Tôi nghĩ có lẽ mình cũng yêu bạn nữ đó. Tôi không biết mình thế nào, cuộc sống có lẽ chỉ nên có một thôi, tôi phải chọn lựa, hoặc là anh hoặc là bạn ấy. Nếu không sự tham lam của tôi sẽ khiến cho cả ba đều đau khổ. Chiều hôm qua, tôi đi chơi cùng anh, bạn nữ đang ở chung với tôi rất buồn nhưng vẫn để tôi đi, bạn ở nhà một mình đợi tôi về. Tối đó, anh muốn tôi ở lại nhà anh chơi (anh ở chung với ba mẹ), không hiểu sao tôi lại sợ bạn nữ đó buồn và cuối cùng nói anh chở mình về trong khi trời đã khuya. Anh rất giận và buồn tôi, trên xe không nói lời nào với tôi cả.

Tôi về nhà với cô ấy, nằm xuống người mệt nhoài, không biết mình như thế nào, phải làm sao. Tôi đã khiến cho hai người buồn vì mình. Tôi khóc vì không biết nên như nào để tốt cho tất cả. Anh dù ít thể hiện nhưng tôi biết anh chỉ yêu tôi và lo cho sự nghiệp, còn cô bạn gái cũng yêu tôi rất nhiều, cô ấy đã khóc vì tôi. Tôi thật sự cảm thấy bế tắc trong mối quan hệ này. Mong mọi người giúp. Thật tâm tôi không muốn mất ai, cũng không muốn làm ai phải buồn, bản thân mình cũng buồn. Có lẽ tôi quá tham lam khi đã không rõ ràng. Mọi người hãy giúp tôi với.
 
 
Theo Thủy (Ngoisao.net)Tin mới hơn