Tâm sự

Tôi yêu anh mà không cảm thấy có lỗi với vợ anh

Tôi thấy tình yêu không có lỗi, với lại anh cũng đâu bỏ vợ nên chị ấy có gì để mất? Tôi mới là người thiệt vì phải quen anh lén lút, không minh bạch.
 

Tôi đã xem bài "Chồng tôi muốn có hai vợ", thấy như mình là cô sinh viên 21 tuổi được nhắc đến, chỉ khác là người đàn ông tôi đang quen chưa có con. Tôi và anh cũng vừa quen nhau 3 tháng. Khi đầu mới quen tôi không biết anh có vợ ở Mỹ và hai người chưa có con. Khi phát hiện ra tôi đã lún sâu và yêu anh quá nhiều nên không chia tay được. Anh và vợ đã bên nhau hơn 10 năm, còn tôi chỉ gặp anh vỏn vẹn 3 tháng nhưng thật sự chúng tôi rất yêu nhau. Tôi coi anh như chồng mình và anh cũng bảo sẽ lấy tôi nhưng không bỏ vợ. Ban đầu tôi không chấp nhận vì vấn đề đạo đức nhưng anh đã thuyết phục được. Tôi thử chia tay nhiều lần nhưng anh luôn níu kéo và bản thân cũng không cưỡng lại được, tiếp tục lao vào yêu. Mỗi khi gặp là chúng tôi lại làm chuyện ấy và sau đó yêu không dứt ra được.

Tôi yêu anh mất hết lý trí, bản thân là sinh viên của trường Y nổi tiếng, giờ lại mang tiếng giật chồng người khác, tôi xấu hổ lắm nhưng bất chấp tất cả vì người đàn ông này. Tôi cũng không còn cảm thấy tội lỗi với vợ anh như lúc ban đầu, thấy tình yêu không có lỗi, với lại anh cũng đâu bỏ vợ nên chị ấy có gì để mất? Tôi mới là người thiệt vì phải quen anh lén lút, không minh bạch. Tôi đoán chắc vì thế mà anh chiều tôi, nói tôi là người anh yêu nhất. Còn vợ anh và anh có nhiều năm tình nghĩa nên anh không thể làm người bất nghĩa.

Anh về Việt Nam dắt tôi đi du lịch và hai đứa có một khoảng thời gian tuyệt vời. Tôi càng yêu anh hơn. Tôi không yêu anh vì tiền bởi thật sự nhà tôi không thiếu tiền. Giờ anh đã về Mỹ nhưng chúng tôi vẫn giữ liên lạc và yêu xa. Tôi chờ ngày anh về. Tôi tin anh sẽ mang lại hạnh phúc cho cả tôi và vợ anh. Đôi khi tôi cũng ước giá như anh không có vợ thì chuyện tình này sẽ đẹp biết bao. Mong mọi người thông cảm và đừng lên án, tình cảm ai mà kiềm chế được đâu.

Theo Dung (VnExpress.net)Tin mới hơn