Tâm sự

Tôi với anh cứ gặp nhau là lại đi quá giới hạn

Anh chẳng còn tình cảm với tôi như trước, nhưng cả hai đang phụ thuộc quá nhiều vào chuyện tình dục, mãi chẳng thể dứt ra được.

toi-voi-anh-cu-gap-nhau-la-lai-di-qua-gioi-han

Ảnh minh họa.

Nỗi đau thất tình làm tôi thay đổi; từ một đứa con gái yếu đuối, nhẹ nhàng trở thành một người mạnh mẽ, cứng rắn. Tôi chịu khó học hỏi những cái mới, thay đổi những điểm hạn chế của mình theo hướng tích cực hơn. Trong gần một năm chia tay, thi thoảng tôi thường nhắn tin nói nhớ anh xong xóa đi ngay, chỉ nghĩ mình nhớ thì nói chứ cũng không mong nhận được sự phản hồi từ anh. Cuối cùng anh cũng đồng ý quay lại với tôi. 

Từ khi quay lại, cứ mỗi lần gặp nhau chúng tôi lại đi quá giới hạn, sau đó ai có cuộc sống riêng của người ấy. Anh chẳng còn tình cảm với tôi như trước. Có điều chúng tôi đều hiểu cả hai đang phụ thuộc quá nhiều vào chuyện tình dục, mãi chẳng thể dứt ra được. Anh đưa tôi về ra mắt bố mẹ, mọi người trong nhà đều quý tôi, có điều tôi đề cập đến chuyện hôn nhân với anh nhiều lần mà anh toàn lảng tránh, cứ bảo từ từ mới tính đến chuyện đó. Tôi không muốn hy sinh tuổi thanh xuân của mình cho một người đàn ông không có định hướng như vậy, nhưng cũng không đủ dũng cảm để rời xa con người đó. Tôi phải làm sao đây?

Độc giả Thảo
Theo Ngoisao.netTin mới hơn