Tâm sự

Tôi trót yêu đơn phương cô giáo hơn 9 tuổi

Trong tôi hiện tại ngoài gia đình thì cô là tất cả, tôi đi đâu đều nhớ đến cô đầu tiên. 

Tôi gặp cô qua công việc đoàn, hội, ban đầu chỉ là giữa công việc với nhau, sau đó tôi nói chuyện với cô nhiều hơn, tâm sự về cuộc sống, những khó khăn, cô giúp tôi vượt qua. Vì cô rất thương học sinh, nhiệt huyết, nên được toàn thể sinh viên khoa yêu mến. Tôi và cô khá thân, cô không chỉ có mình tôi là học trò thân thiết, cô còn có 5 người học trò nữa: 2 gái 3 trai. Các anh chị là những người đi theo cô suốt hơn 3 năm. Sinh nhật cô ngay mùng 3 Tết, chị Mai học trò cô thương nhất chở tôi từ quê lên Sài Gòn tổ chức sinh nhật cho cô. Đêm đó, tôi uống nhiều, rồi tôi và cô ôm nhau ngủ, tuy xỉn nhưng tôi nhớ rõ cái ôm của cô ấm áp đến lạ thường, khác hẳn cảm xúc người khác.

yeu-don-phuong-co-giao-hon-9-tuoi

Ảnh minh họa

Những lần đi chơi, ngủ chung tôi đều thích ôm cô nhưng cô lại thích ôm chị Mai. Mọi chuyện tốt đẹp rồi cũng qua, tôi và cô hiểu nhầm chồng chất, cô bận rộn không nói chuyện với tôi. Nếu chỉ dừng lại ở đó thì tốt đẹp biết bao nhiêu. Xưa giờ tôi có quen người yêu toàn con trai, bỗng hơn 3 tháng gần đây tôi nhận thấy tình cảm mình dành cho cô không đơn giản tình cô trò. Tôi dành sự quan tâm cho cô rất cao, đến nỗi cô còn sợ tôi vì cô thích tự do. Những lần cô điện thoại hay nhắn tin, tim tôi đều rung lên, tôi cảm nhận khi bên cô, tôi luôn muốn che chở, bảo vệ, luôn muốn chăm sóc cô, muốn khi cô cần tôi là người cô nhớ đến nhất. Rồi tôi ghen với chị Mai, tôi trách mình giá như đến sớm hơn.

Tâm trạng tôi hiện tại chỉ muốn chăm sóc, lo lắng cho cô, muốn ôm cô lòng, thể hiện sự yêu thương. Trong tôi hiện tại ngoài gia đình thì cô là tất cả, tôi đi đâu đều nhớ đến cô đầu tiên. Giờ tôi không còn liên lạc nhiều, những cái ôm cũng không còn, nhưng tôi nhớ cô. Tôi không biết mình có phải les không, tình cảm tôi và cô là như thế nào. Tôi rối lắm, sợ sự lên án của xã hội, sợ cô khinh thường và lánh xa. Mong các bạn cho tôi lời khuyên.

Theo Dung (VnExpress.net)Tin mới hơn