Tâm sự

Tôi sợ mình lại ngoại tình khi không được thỏa mãn bên chồng

 
Tôi sợ chồng có ngày sẽ biết chuyện mình vượt rào với người khác, sợ cả lúc không chịu nổi lại tìm đến người đàn ông đó để thoả mãn.
Tôi sợ mình lại ngoại tình khi không được thỏa mãn bên chồng
Ảnh minh họa

Lần đó tôi đi du lịch cùng cơ quan, có chút men rượu, đầu óc vẫn tỉnh táo nhưng hơi lâng lâng và hơi bốc nên đã về phòng nghỉ sớm. Có lẽ tôi hơi bất cẩn, quên không khoá cửa phòng, đang mơ màng thì có cảm giác như ai đó sờ soạng mình. Kỳ lạ là tôi lại rất thích cảm giác này. Lúc đầu tôi tưởng mình đang mơ, nhưng rồi cảm giác đó ngày càng mãnh liệt và thật hơn. Tôi giật mình tỉnh giấc thì thấy Hoàng, đồng nghiệp, đang vuốt ve âu yếm mình. Tôi định hét toáng lên thì anh bịt miệng tôi lại. Anh thì thầm rằng rất yêu tôi và sẽ cho tôi một đêm tuyệt vời, hãy cứ coi như tôi đang mơ đi. Không biết do hơi men hay do anh thật sự giỏi việc đó mà sau một lúc tôi hoàn toàn không thể kháng cự được nữa.

Lần đầu tiên tôi biết thế nào là lên đỉnh, cảm giác điên dại mà đầu óc không thể khống chế. Sau đêm hôm đó, tôi cảm thấy vô cùng tội lỗi với chồng. Dù tôi không phải là người khởi đầu nhưng sau đó cũng là kẻ đồng phạm. Tôi cố gắng đối xử với chồng thật tốt để chuộc lại lỗi lầm của mình, nhưng không phủ nhận rằng tôi rất nhớ cảm giác đêm hôm đó. Tôi chỉ cách cho chồng để anh giúp tôi lên đỉnh, không hiểu sao anh vẫn không làm được. Sau mỗi lần như vậy, tinh thần tôi rất ức chế.

Hoàng hàng ngày vẫn liên lạc nói yêu và nhớ tôi, doạ sẽ kể cho chồng tôi biết để vợ chồng ly hôn và tôi sẽ phải đến với anh ta. Anh ta theo đuổi từ trước khi tôi lấy chồng, suốt từ đó đến nay vẫn còn độc thân và dòm ngó tôi. Tôi rất lo sợ, mặt khác nhiều lúc lại thèm cảm giác anh ta đem lại cho mình. Có nhiều đêm tôi còn nằm mơ thấy mình và anh ta tình cảm nữa. Tôi không hề yêu anh ta, chỉ yêu chồng và không muốn mất chồng. Giờ tôi phải làm gì? Tôi sợ chồng mình sẽ biết chuyện, sợ cả lúc không chịu nổi lại tìm anh ta để thoả mãn. Tôi đang trở thành loại phụ nữ mà mình ghét nhất. Xin hãy cho tôi những lời khuyên chân thành.

Theo Hân (VnExpress.net)Tin mới hơn