Tâm sự

Tôi sẵn sàng chu cấp cho bạn gái nhưng em quá ham chơi

Tôi cảm nhận em không chí thú làm ăn, em vốn sinh ra trong một gia đình có điều kiện từ bé.
Tôi sẵn sàng chu cấp cho bạn gái nhưng em quá ham chơi
Ảnh minh họa

Tôi 28 tuổi, là chủ doanh nghiệp, có vài bất động sản và ôtô, lập nghiệp từ hai bàn tay trắng nên tôi rất tham vọng, luôn muốn bạn đời phải cầu tiến và phát triển. Rồi tôi biết em, nhỏ hơn tôi một tuổi, một biên tập viên và MC xinh đẹp của cơ quan truyền thông uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi yêu nhau được hơn một năm thì tôi mới ngỏ lời mời em về làm cùng công ty để sau này hai đứa phát triển (như thế cùng nhau làm và có nhiều thời gian dành cho nhau), với lại công việc của em trước đây thường đi làm lúc 5h sáng và kết thúc lúc 11h đêm. Ý kiến này của tôi có nhiều người không đồng tình, nhưng rồi em cũng về công ty làm cùng tôi. 

Trước tôi có ý định sang nước ngoài định cư trong vài năm tới, tôi biết những khó khăn phải gặp khi sống ở nước ngoài nên muốn em đi học thêm ngoại ngữ để sau này hoà nhập nhanh với cộng đồng bên đó. Tôi đăng ký cho em học tại một trong những trường tốt nhất của Sài Gòn. Tuần đầu tiên đi học em làm việc bình thường, nhưng sau đó em viện nhiều lý do để không đến công ty làm việc (trước đó tôi có quy định thời gian làm việc của em là linh động). Cứ như thế liên tục suốt vài tuần liền tôi mới biết em tụ tập với đám bạn cùng lớp chỉ đang học đại học đi ăn chơi cả ngày, sau giờ học có hôm đến khuya mới về. Em còn đi chơi xa, nói dối để tôi không biết nữa. Đến khi tôi gọi điện mấy chục cuộc thì em mới thú nhận đang đi chơi. Tôi làm việc ở công ty cả ngày, về mệt chỉ muốn ở nhà nghỉ ngơi nên không theo sát em. Nói thêm cứ mỗi cuối tuần tôi đều chở em đi chơi xa hoặc đi du lịch nước ngoài những khi nghỉ nhiều ngày.

Từ khi yêu nhau mọi chi phí sinh hoạt của em tôi đều chu cấp, những vấn đề phát sinh từ gia đình hay em trai em còn đi học tôi cũng lo hết. Gia đình em thuộc dạng khá nhưng vì em muốn chứng tỏ với mọi người nên tôi giúp em làm điều đó. Trong tình yêu tôi luôn lý trí và muốn người đồng hành cùng mình phải đi cùng hướng và cùng nhau phát triển. Tôi cảm nhận em còn rất ham chơi và không chí thú làm ăn, em vốn sinh ra trong một gia đình có điều kiện từ bé. Tôi không biết có nên tiếp tục mối quan hệ này không bởi đang mất phương hướng và suy nghĩ tiêu cực về em.

Theo Hưng (VnExpress.net)
Tin mới hơn