Tâm sự

Tôi muốn hủy hôn vì chồng sắp cưới chát sex

Anh bảo một tuần nay do đang làm công việc mới, áp lực nhiều, lại không có thời gian xem phim đen nên tìm cách này để tự xử.
 

Tuy vậy, tôi đã khá lớn tuổi, ba mẹ rất nôn nóng chuyện lập gia đình nên hối thúc tôi tìm người khác, chứ anh làm biết đến bao giờ mới đủ tiền cưới. Vả lại, anh làm xây dựng, hai đứa thi thoảng mới gặp nhau, tôi lại làm việc xa nhà, nếu lấy anh đồng nghĩa với việc tôi phải ở trọ một mình, không người thân, không bạn bè bên cạnh. Mọi người bảo tôi sẽ khổ, lấy chồng xây dựng thì chuẩn bị tâm lý bị cắm sừng đi. Tôi gạt tất cả vì tin anh tôn trọng và chung thủy với tôi. Có lần tôi và anh ở cùng nhau trong nhà trọ của anh (tôi lại nhà trọ nấu cơm cho anh ăn), chúng tôi có hôn nhau và anh đòi tiến xa hơn nhưng tôi không đồng ý, anh tôn trọng và không hề đòi hỏi gì cả.

Thời gian sau anh tìm được công việc rất tốt, dù phải làm vất vả nhưng thu nhập khá. Gia đình tôi dần dần chấp nhận anh. Gia đình anh nghèo, không lo được tiền cưới nên anh bảo trong năm nay sẽ kiếm đủ tiền cưới tôi, một đám cưới nhỏ nhưng ấm cúng. Anh bảo với tôi nhu cầu tình dục của anh rất cao, chỉ có thể xem phim đen rồi tự giải quyết. Tôi cho đó là chuyện bình thường. Nhưng mấy ngày gần đây, tôi phát hiện anh có chat sex với một cô gái đã có chồng (tôi có mật khẩu trang cá nhân của anh). Anh chỉ mới nhắn một vài tin bậy bạ một xíu vì cô kia chủ động gợi chuyện. Tuy vậy tôi rất sốc, đưa chứng cứ cho anh xem và đòi chia tay. Anh bảo chỉ nhắn tin để tự sướng chứ không có ý gì, trong một tuần nay do anh đang làm công việc mới, áp lực nhiều lại không có thời gian xem phim đen nên tìm cách này để tự xử.

Tôi không thể chấp nhận, quyết tâm chia tay thì anh đòi tự tử. Anh bảo làm việc vất vả chỉ vì muốn cưới tôi làm vợ, anh đã xem tôi là vợ lâu rồi, tôi là mục đích để anh sống và phấn đấu. Anh bảo sẽ không tái phạm nữa, anh nhắn tin với người ta chỉ để tự xử cho qua cơn chứ không có ý gì cả. Chúng tôi đã dự định đám cưới, trải qua bao nhiêu khó khăn mới được gia đình chấp nhận. Vậy mà trong một khoảnh khắc, bao nhiêu yêu thương, niềm tin của tôi sụp đổ. Tôi có nên cho anh cơ hội không? Nếu nhất quyết chia tay, tôi phải làm sao để anh không nghĩ đến cái chết (anh liều lắm, nói là sẽ làm nên tôi rất sợ).

Theo Vân (VnExpress.net)Tin mới hơn