Tâm sự

Tôi muốn bảo vệ vợ dù cô ấy gây tan vỡ một gia đình

Chồng cô ta từng có mối quan hệ với vợ tôi, giờ gia đình cô ta không thể hàn gắn, người chịu trách nhiệm chính sẽ là vợ tôi.

Tôi muốn bảo vệ vợ dù cô ấy gây tan vỡ một gia đình

Tôi 44 tuổi, vợ 38 tuổi, chúng tôi lấy nhau được 14 năm và có một bé gái 12 tuổi. Tôi làm kỹ sư trong một công ty nhà nước, vợ là giáo viên cấp 2, kinh tế gia đình nói chung tạm ổn. Cách đây nửa năm, vợ tôi tham dự họp lớp cấp 3, sau đó có nảy sinh tình cảm với cậu bạn học. Hai người đã đi chơi với nhau vài lần và sau đó thường xuyên nhắn tin. Tôi tình cờ phát hiện và hỏi thì cả hai đều nói chỉ là tình cảm bạn bè bình thường, mối quan hệ chưa đi quá giới hạn. Vì thương con và tin vợ nên tôi đã bỏ qua dù trong lòng hết sức đau khổ, tức giận. Sau đó vợ hứa cắt đứt hoàn toàn mối liên lạc với cậu bạn kia và đã giữ đúng lời hứa.

Chuyện sẽ chẳng có gì nếu tôi không nhận được tin nhắn từ vợ cậu kia, tố cáo mối quan hệ giữa chồng cô ta và vợ tôi, nói rằng gia đình cô ta chuẩn bị ly dị, nguyên nhân là chồng cô ta chỉ yêu vợ tôi. Cô ta đe dọa vợ tôi bằng tin nhắn và sẽ tố cáo tới cơ quan nơi vợ tôi công tác. Mặc dù rất bàng hoàng nhưng tôi cũng kìm chế và giải thích rằng mình đã bỏ qua được thì cô ta cũng nên làm như vậy, khép lại chuyện cũ để hướng tới tương lai. Tuy nhiên có vẻ như gia đình cô ta không thể hàn gắn, người chịu trách nhiệm chính sẽ là vợ tôi. Giờ tôi rất khó xử, một mặt tôi tin vợ đã không còn tiếp tục mối quan hệ đó nữa, một mặt rất lo sợ bị làm ầm ĩ, ảnh hưởng đến uy tín, danh dự. Tôi cũng sẵn lòng bảo vệ vợ nhưng cô vợ anh ta liên tục nhắn tin đe dọa vợ tôi. Giờ tôi muốn xin một lời khuyên, phải làm gì lúc này. Cảm ơn mọi người đã lắng nghe, rất mong nhận được hồi âm.

Theo Vĩ (VnExpress.net)
Tin mới hơn