Tâm sự

Tôi khuyết tật trong vỏ bọc người bình thường

 
Tôi sống trong vỏ bọc của một con người bình thường, tôi rất buồn, nhiều khi muốn nói cho mọi người biết về sự thật con người mình nhưng lại sợ.
 

Tôi sinh ra ở một miền quê nghèo. Năm 2 tuổi tôi bị ngã từ trên cao xuống, cơ thể bị liệt nửa người. Gia đình cũng chạy chữa nên bệnh đã hết. Cơ thể bình thường cho đến khi 14 tuổi, chân tay trái bắt đầu nhỏ hơn chân tay phải. Từ đó tôi luôn lo sợ mọi người biết chuyện này nên sống trong vỏ bọc. Lúc nào tôi cũng mặc quần dài, không một ai biết tôi là người khuyết tật. Tôi luôn suy nghĩ và làm việc như người bình thường, sống với cách suy nghĩ và làm việc như thế đã 25 năm.

Nhưng rồi khi làm việc tôi đã đem lòng yêu đơn phương một cô gái không đẹp, không xinh. Mỗi khi nhìn em và nói chuyện, tôi luôn cảm thấy ấm áp và vui. Tôi không thể nhịn nói lời yêu thương với cô gái đó. Bản thân là người khuyết tật, sống trong vỏ bọc của một con người bình thường, tôi rất buồn, nhiều khi muốn nói cho mọi người biết về sự thật con người mình nhưng lại sợ. Không phải sợ mọi người biết sẽ xa lánh mà sợ khi nói ra tôi sẽ gục ngã. Thật sự bây giờ tôi không biết phải làm sao để sống thật với con người mình, để có thể nói lời yêu thương với người tôi yêu thích. Mong mọi người hãy giúp tôi.

Theo Hoàng (VnExpress.net)Tin mới hơn