Tâm sự

Tôi hạnh phúc khi yêu người phụ nữ hơn 10 tuổi

Từ khi gặp chị, tôi yêu chị nhiều lắm, luôn muốn được có chị trong cuộc sống này. Giờ không ai có thể thay thế chị trong tim tôi. 
 

Tôi yêu người phụ nữ hơn 10 tuổi, chúng tôi mỗi người đều có gia đình riêng nhưng cuộc sống của mỗi người đều không hạnh phúc. Tôi và chị tình cờ quen nhau qua một trang mạng, tính đến nay đã được 11 tháng rồi. Mới đầu chúng tôi hay gặp nhau vào những thời gian nhất định. Gần đây chúng tôi thường gặp nhau nhiều hơn. Với tôi, chị là người phụ nữ hoàn hảo trong gia đình, chị tình cảm với người thân trong nhà và cả những bạn bè đồng nghiệp nữa. Chị chu toàn, đảm đang trong công việc và cả việc nhà.

Từ khi gặp chị, tôi yêu chị nhiều lắm, luôn muốn được có chị trong cuộc sống này. Giờ không ai có thể thay thế chị trong tim tôi. Viết câu chuyện này, tôi muốn nói tình yêu không phân biệt tuổi tác, tôi chỉ quan trọng là hai người được hạnh phúc bên nhau, cùng đi đến nhiều nơi, dù có thể có nhiều người để ý nhưng chúng tôi vẫn vui vẻ, thư giãn. Theo tôi, dù mình quen biết người bằng tuổi hay nhỏ tuổi hơn mà sống không được vui thì cũng không có ý nghĩa gì trong cuộc sống.

Theo Võ (VnExpress.net)Tin mới hơn