Tâm sự

Tôi đẹp trai, phong độ mà vẫn bị vợ "cắm sừng"

Vợ hay đi cà phê vào những lúc trống tiết ở trường và có những tin nhắn yêu thương nhớ nhung với người đàn ông khác, đó chính là đồng nghiệp của cô ấy.

toi-dep-trai-phong-do-ma-van-bi-vo-cam-sung

Ảnh minh họa

Khi vợ chồng nằm ngủ, tôi nhẹ nhàng nói chuyện, cô ấy khóc, nhận lỗi và mong muốn được tha lỗi. Vợ nói sẽ làm lại tất cả để mở lối đi vào trái tim tôi. Với anh đồng nghiệp kia cũng vậy, tôi trực tiếp gặp và vài lần gọi điện, anh ta xin lỗi và hứa sẽ không để xảy ra chuyện tương tự nữa. Cả gia đình đón một cái Tết mà người ngoài nhìn vào cảm thấy rất hạnh phúc đầm ấm. Em gái tôi cũng về ăn Tết cùng, ngỡ anh chị rất hạnh phúc. Sau Tết, vì đã xảy ra chuyện tình cảm lăng nhăng nên tôi không muốn cô ấy tham gia các buổi gặp mặt với bạn bè, đồng nghiệp nhưng vợ không quan tâm đến ý kiến của chồng và chúng tôi đã to tiếng cãi nhau, cùng nhau ký vào đơn thuận tình ly hôn.

Qua ngày sau, cô ấy âm thầm lấy lại đơn và tự hủy. Mẹ tôi biết chuyện lăng nhăng đó nên mắng chửi cô ấy thậm tệ, thế là giữa mẹ chồng và nàng dâu xảy ra xung đột. Đến bây giờ, mặc dù đã im lặng bỏ qua cho cô ấy nhưng vẫn không cam tâm, tôi rất đau khổ khi không thể quên được những dòng tin nhắn đó, hình ảnh hai người bên nhau tâm sự luôn hiện hữu trong tâm trí tôi. Hai đứa con rất yêu thương nhau và yêu thương bố mẹ, tôi không thể bắt chúng phải chia ly và làm thiếu thốn tình cảm của bố hoặc mẹ chúng được. Lòng tôi luôn quặn đau nhưng phải cố vượt qua vì các con thân yêu. Tôi rất cố gắng nhưng không tự tin lắm, không biết có giữ nổi mình nữa không? Tôi cũng đẹp trai, phong độ và đào hoa, mà giờ hạnh phúc gia đình đang trên bờ vực thẳm. Rất mong nhận được sự chia sẻ, an ủi và động viên của mọi người.

Theo Dũng (Ngoisao.net)Tin mới hơn