Tâm sự

Tôi đã yêu người con gái khác sau 10 năm ly thân chồng

Được nói chuyện hay ngồi bên em tôi hạnh phúc lắm, không gặp nhớ đến nôn nao.

Tôi không còn trẻ, có chồng và 2 con rất ngoan ngoãn, học giỏi. Tuy nhiên tôi là người phụ nữ không hạnh phúc. Cụ thể tôi với chồng sống ly thân hơn 10 năm nay, vì con và vì nhiều thứ mà cả tôi và anh đều không nói đến chuyện ly hôn dù anh đã có người phụ nữ khác, có điều tôi tuyệt nhiên không buồn vì điều đó. Tôi cũng không ghen, thật sự vô cảm.

Mọi người nhận xét tôi là người phụ nữ dễ gần và rất nữ tính, tôi cũng thấy mình như vậy. Có nằm mơ tôi cũng không bao giờ nghĩ rằng có ngày hình ảnh một cô gái lại ngập tràn trong trái tim tôi. Tôi cũng không hiểu tình cảm dành cho em là gì, chỉ biết thấy mình yêu thương em vô điều kiện. Được nói chuyện hay ngồi bên em tôi hạnh phúc lắm, không gặp nhớ đến nôn nao. Hình ảnh và nụ cười của em ngập tràn trong trái tim tôi bất kể lúc nào dù ngủ hay thức.

Tôi phải giấu nhẹm tình cảm trong lòng, đề nghị được coi em là em gái bởi nếu biết được tình cảm của tôi em sẽ xa lánh ngay. Đối với tôi bây giờ được coi em là em, được yêu thương em như em gái cũng là tốt lắm rồi. Tôi không ghen với người đàn ông của em. Tôi yêu cả những người em yêu. Tôi cảm thấy rất vui khi thấy em hạnh phúc và lo lắng khi em buồn hay không được khỏe. Không hiểu sao mình lại thế nữa. Mọi người giúp tôi với, tôi phải làm gì bây giờ?

Theo Huyền (VnExpress.net)
Tin mới hơn