Tâm sự

Tôi đã khiến bố mẹ người yêu ghét ra mặt ngay trong ngày đầu gặp gỡ

Tôi tức tối đập điện thoại, rau và bát trên bếp tôi cũng ném hết. Và xui xẻo là bố mẹ người yêu tôi đã chứng kiến những hành động xấu đó của tôi.

Trước đây tôi chưa từng về nhà anh chơi. Phần vì mới yêu nên chưa dám về, phần lại ngại đường xa. Vì lẽ đó mà bây giờ, khi đã xác định sẽ kết hôn tôi mới đồng ý về ra mắt nhà người yêu.

Nói sơ qua về tôi và anh 1 chút. Anh không phải là tình đầu của tôi, tình đầu của tôi kéo dài 5 năm. Đó là quãng thời gian mà khi nghĩ lại, tôi cảm thấy ân hận và đau đớn nhất. Anh ta đã phản bội tôi với chính cô bạn thân cùng phòng của tôi mà tôi không hề hay biết. Cho đến khi bạn tôi có thai, mọi chuyện mới vỡ lở. Anh ta chia tay tôi để kết hôn. Kể từ đó, tôi cảm thấy mất hết niềm tin vào đàn ông.

Tôi đã khiến bố mẹ người yêu ghét ra mặt ngay trong ngày đầu gặp gỡ - Ảnh 1.

Anh ta đã phản bội tôi với chính cô bạn thân cùng phòng của tôi mà tôi không hề hay biết. (Ảnh minh họa)

Mãi đến khi gặp người yêu hiện tại, tôi mới có thể mở lòng với anh. Nhưng vết sẹo bị phản bội đã khiến tôi trở nên đa nghi và hay ghen tuông vô cớ. Tôi biết rằng anh thông cảm cho tôi, tôi cũng biết đôi lúc mình đã thái quá nhưng thú thật, những lúc nghĩ đến tình yêu 5 năm bị phản bội, tôi lại không thể kiểm soát được.

Kể từ khi yêu nhau, người yêu tôi gần như cắt đứt mối quan hệ với những cô bạn gái thân trước đó.Tôi biết anh làm tất cả là vì tôi. Nhưng chỉ bấy nhiêu thôi cũng không khiến tôi an tâm. Cả ngày tôi kè kè điện thoại của anh, thậm chí còn cài trộm vài phần mềm theo dõi mà mấy chị em trên mạng rỉ tai nhau để kiểm soát chồng.

Bản thân tôi lại là con người sốc nổi. Khi xảy ra chuyện gì, tôi không thể suy nghĩ nhiều mà luôn hành động theo bản năng. Vì thế mới xảy ra sai sót vào đúng ngày gặp bố mẹ chồng tương lai.

Hôm ấy người yêu nói tôi sang chuẩn bị cơm vì bố mẹ anh sẽ từ quê lên. Nhân tiện anh cũng muốn giới thiệu tôi với 2 bác luôn. Tôi đã hồi hộp cả đêm không biết sẽ mua đồ gì, mặc quần áo như thế nào để không bị 2 bác đánh giá xấu về mình. Sáng hôm đó, tôi đi chợ rất sớm để sang nhà người yêu sửa soạn cơm nước.

Tôi đã khiến bố mẹ người yêu ghét ra mặt ngay trong ngày đầu gặp gỡ - Ảnh 2.

2 bác nhìn tôi trừng trừng rồi chẳng nói chẳng rằng, tôi ngượng ngùng quá nên đành chào rồi xin phép về. (Ảnh minh họa)

Khi chúng tôi đang nấu, bỗng điện thoại anh có tin nhắn. Tiện tay nên tôi mở ra và đọc được những dòng tin nhắn rất mùi mẫn gửi cho anh. Nội dung là sau khi chia tay được vài tháng, cô ta muốn quay lại. Tôi sốc lên sốc xuống, chúng tôi đã quen nhau lâu như thế, chẳng lẽ anh lại phản bội tôi từ khi chúng tôi mới yêu hay sao?

Thế là không còn nghĩ ngợi gì nữa, tôi đưa điện thoại cho anh đọc tin nhắn ấy rồi đùng đùng bỏ về. Anh giải thích không biết số điện thoại này, có thể đó là tin nhắn gửi nhầm hoặc ai đó trêu chọc.

Nhưng các bạn biết rồi đấy, khi đã ghen lên thì không ai có thể bình tĩnh được. Tôi tức tối đập điện thoại, rau và bát trên bếp tôi cũng ném hết. Và xui xẻo là bố mẹ người yêu tôi đã chứng kiến những hành động xấu đó của tôi. 2 bác nhìn tôi trừng trừng rồi chẳng nói chẳng rằng, tôi ngượng ngùng quá nên đành chào rồi xin phép về. Vậy là buổi ra mắt của tôi đã hoàn toàn thất bại.

Vì đã lưu lại số điện thoại cô gái đó nên khi về tôi gọi thì cô ta nói không quen người yêu tôi. Lúc này tôi mới tỉnh ngộ nhận ra mình đã ghen tuông quá trớn. Nhưng hậu quả lần này đã khiến ấn tượng ban đầu của bố mẹ người yêu với tôi rất xấu. Tôi không biết phải sửa sai thế nào nữa, ngày mai tôi có nên đến nhà anh xin lỗi cả anh và bố mẹ không?

Theo T.N.G (Thời Đại)Tin mới hơn