Tâm sự

Tôi đã buộc chồng cũ phải trả lại cho mình tất cả mọi thứ một cách tự nguyện

Sau khi để chồng cũ "thấm đòn" tôi mới từ từ tiết lộ cho anh ta biết mình là ai.

Các chị em ạ, nếu một ngày nào đó bạn rơi vào hoàn cảnh có chồng ngoại tình thì đừng dại gì đánh ghen, bởi làm những chuyện đó là vô ích mà thôi.

Tôi từng là người phụ nữ hết lòng với gia đình, quanh năm chỉ biết đến bếp núc và những công việc nội trợ. Tôi ở nhà, lo chăm sóc con cái, báo hiếu bố mẹ chồng. Nhưng rồi tôi càng đảm đang thì chồng tôi càng không biết trân trọng.

Khi biết chồng ngoại tình, tôi cũng đau đớn và tự vấn mình nhiều lắm. Thậm chí tôi còn gọi điện cho người tình của anh ta và xin buông tha cho chồng tôi. Tất nhiên, những việc mà tôi làm chỉ khiến cô ta hả hê, còn chồng tôi thì càng ngày càng chán vợ. Vì thế tôi khuyên các bạn, khi chồng đã ngoại tình, tốt nhất đừng cố gắng níu kéo nữa. Cũng đừng bao giờ hạ thấp mình để đi đánh ghen.

Tôi đã buộc chồng cũ phải trả lại cho mình tất cả mọi thứ một cách tự nguyện
Tôi đã lấy hết số tiền chia tài sản sau ly hôn để làm một việc với tôi khi đó là điên rồ. (Ảnh minh họa)

Bản thân tôi đã từng sống một cuộc sống như địa ngục sau khi ly hôn. Tôi mất phương hướng hoàn toàn, không có niềm tin vào bản thân. Vậy nhưng sau một thời gian suy nghĩ, tôi đã dặn lòng phải sống vì mình và vì con nữa. Rốt cuộc đàn ông cũng chỉ thích những cô gái đẹp trước mắt. Còn phụ nữ chúng ta cứ đầu tắt mặt tối hy sinh vì chồng cuối cùng họ vẫn theo người đàn bà khác.

Không hiểu sao lúc ấy tôi cảm thấy mình cần phải thay đổi. Tôi đã lấy hết số tiền chia tài sản sau ly hôn để làm một việc với tôi khi đó là điên rồ đó là phẫu thuật thẩm mỹ. Tôi đã trải qua vài cuộc phẫu thuật, tôi đã biến mình thành con người xinh đẹp, thu hút hơn. Quả thật khi nhìn mình trong gương, tôi không nghĩ rằng mình có thể trở nên xinh đẹp như vậy.

Khi đã có được vẻ ngoài như mong muốn, trong lòng tôi dấy lên một sự căm phẫn với người đàn ông đã từng phụ bạc mình. Tôi quyết định tiếp cận, quyến rũ và thu phục anh ta bằng ngoại hình mới, danh nghĩa mới. Đàn ông mà, nhìn thấy người nào mới lạ là sẵn sàng bỏ người phụ nữ cũ ngay cả khi trước đó anh ta từng thề sống chết bên cô nhân tình.

Tôi đã buộc chồng cũ phải trả lại cho mình tất cả mọi thứ một cách tự nguyện - 1
Nực cười là vào ngày chồng tôi chia tay, cô nhân tình của anh ta còn đăng đàn lên mạng xã hội tố tôi là kẻ thứ ba. (Ảnh minh họa)

Nực cười là vào ngày chồng tôi chia tay, cô nhân tình của anh ta còn đăng đàn lên mạng xã hội tố tôi là kẻ thứ ba. Có lẽ cô ta yêu chồng tôi thật, nhưng cũng đến lúc cô ta hiểu cảm giác của một người bị phản bội rồi. Còn chồng tôi, anh ta say mê, chìm đắm trong bẫy tình tôi tạo ra mà không biết tôi chính là người vợ anh ta từng ruồng rẫy.

Dần dần, tôi buộc anh ta phải trả lại cho mình tất cả một cách tự nguyện. Yêu tôi rồi, anh ta cho tôi tiền mua nhà, mua xe và sẵn sàng làm bất cứ điều gì mà tôi yêu cầu. Cho đến một hôm, tôi nói với chồng rằng mình có một món quà nhỏ tặng anh ta.

Tôi không đưa anh ta về nhà trọ mà mình thuê. Lần này, tôi dẫn anh ta về nhà, các con tôi nhìn thấy bố thì chạy ra ôm chầm lấy bố trước sự ngỡ ngàng của anh ta. Lúc ấy tôi chẳng còn muốn giấu giếm gì nữa nên đã kể hết sự thật. Chồng tôi biết mình bị lừa, quỳ xuống xin tôi quay trở về. Nhưng dĩ nhiên tôi không đồng ý. Tại sao tôi phải quay trở về với một kẻ khốn nạn như vậy chứ? Vậy đấy, đánh ghen làm gì cho mệt hả các bạn? Thay vào đó hãy như tôi, lấy lại tất cả những gì thuộc về mình và sống lại một cuộc đời mới ý nghĩa hơn.

Theo Thu Thùy (Helino)
Loading...Tin mới hơn