Tâm sự

Thất vọng về thái độ của chồng đối với chị gái tôi

Chị ấy giúp đỡ và nuôi con chúng tôi, còn gia đình anh chẳng giúp đỡ được gì, chỉ nói suông và giả tạo.

Thất vọng về thái độ của chồng đối với chị gái tôi

Tôi và anh cưới nhau được hơn một năm, có bé 7 tháng tuổi. Tôi và anh rất yêu thương nhau, chăm chỉ cùng phấn đấu làm việc. Tôi có một chị gái ở nước ngoài, rất yêu thương cháu, toàn bộ sữa và đồ của cháu đều do chị chu cấp. Chồng tôi và gia đình chồng không thích điều đó, họ không có ý nghĩ hay hành động gì gọi là biết ơn, quan trọng nhất là chồng tôi. Đến cái comment trên mạng xã hội của chị tôi anh ấy cũng không thèm quan tâm cho một cái like hay trả lời gì cả. Trong khi đó anh phản hồi hầu hết những comment của bạn bè anh. Anh thích con mình uống sữa và dùng đồ Việt Nam. 

Gia đình chồng sống ích kỷ, chẳng bao giờ có thể nhờ vả hay giúp đỡ được gì nhưng luôn miệng giả tạo rằng thương tôi, thương cháu, vì thế chồng tôi cũng nghĩ thế. Giờ tôi phát chán khi nhìn thấy họ, không có cảm tình với họ. Họ hay giận dỗi vu vơ, động một tí là trách móc. Nói thêm là gia đình anh còn một người chị đã ly hôn chồng và một đứa cháu. 

Thái độ đối xử của anh đối với chị tôi làm tôi thất vọng, trong khi chị ấy giúp đỡ và nuôi con chúng tôi, còn gia đình anh chẳng giúp đỡ được gì, chỉ nói suông và giả tạo. Tôi không phải người thích người khác vì họ giúp đỡ mình, nhưng không thích sự giả tạo. Giờ tôi chẳng còn cảm giác gì với anh nữa. Vợ chồng chúng tôi ngủ riêng. Nhiều lúc tôi nghĩ giữa tôi, con và gia đình anh, anh sẽ chọn gia đình mình. Nếu thật như thế tôi chỉ mong giải quyết với nhau càng sớm càng tốt. Mong được các bạn chia sẻ.

Theo Thùy (VnExpress.net)
Tin mới hơn