Tâm sự

Thản nhiên dẫn bồ về nhà để cô vợ nhu nhược hầu hạ, anh chồng chết đứng khi biết âm mưu thật sự phía sau

Là tôi đã đánh giá thấp người phụ nữ đó, nên sau cùng lại nghiễm nhiên trở thành quân cờ bị điều khiển mà chẳng hề hay biết.

Tôi và vợ kết hôn vốn không hề xuất phát từ tình yêu. Vì được gia đình hai bên giới thiệu nên thậm chí chúng tôi còn chưa kịp tìm hiểu đã phải vội vội vàng vàng tiến hành đám cưới. Bởi vậy, sau gần 1 năm chung sống, chúng tôi vẫn chia nhau ngủ phòng riêng, cũng chưa từng có quan hệ thân mật. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn ý thức được mình là người đã có gia đình. Vì thế nên mọi thứ vẫn êm xuôi cho đến trước khi tôi có ý định ra ngoài tìm kiếm thú vui mới.

Là đàn ông, dù tôi có ý thức đến mấy nhưng nếu không bị vợ kìm kẹp, quản thúc thì chuyện tòm tèm với người khác sẽ chỉ là điều sớm muộn. Những lần đầu, tôi lén lút ra ngoài hẹn hò và vào nhà nghỉ với những cô gái trẻ. Sau lâu dần, tôi đưa thẳng nhân tình về nhà và cùng chung sống với vợ. Sở dĩ tôi dám làm điều đó vì chuyện ngoại tình của tôi từ lâu đã bị phát hiện. Tuy nhiên, vợ tôi lại chẳng nói chẳng rằng, còn được thêm cả cái nghe lời, bảo gì làm vậy nên tôi càng được đà lấn tới.

Thản nhiên dẫn bồ về nhà để cô vợ nhu nhược hầu hạ, anh chồng chết đứng khi biết âm mưu thật sự phía sau
Vì có người vợ nhu nhược nên tôi thản nhiên đưa nhân tình về nhà chung sống. (Ảnh minh họa)

Vợ tôi chẳng những gây khó dễ mà còn cặm cụi nấu cơm phục vụ tôi và nhân tình như ông bà hoàng. Biết vợ nhu nhược, tôi coi thường ra mặt, thường xuyên nạt nộ để tỏ vẻ ra oai trước mặt nhân tình. Tôi cứ mãi đinh ninh mình là một người chồng quyền lực cho đến ngày tận mắt chứng kiến cảnh vợ và nhân tình đang vui vẻ ôm ấp nhau trong phòng ngủ.

Có một dạo tôi phải đi công tác, vì thế tôi bảo "người yêu" dọn hẳn qua nhà mình để vợ chăm sóc, phục vụ. Vì hợp đồng kí kết thành công sớm hơn dự kiến nên tôi quyết định mua vé chuyến bay về trước 3 ngày. Cầm món quà đắt đỏ mua từ trời Tây để lấy lòng "người yêu" trên tay, tôi hào hứng đẩy cửa bước vào, nhưng ngôi nhà lại lặng thinh chẳng một bóng người. Tôi chạy vào phòng tìm vợ để hỏi thăm về cô nhân tình thì hoàn toàn chết đứng trước cảnh tượng cả hai đang ôm ấp nhau đầy tình tứ.

Mọi chuyện vỡ lở, hóa ra vợ tôi là người đồng tính. Suốt bao lâu nay vợ tôi chẳng buồn ghen tuông không phải vì cái tính nhu nhược, mà vốn dĩ cô ấy nào có hứng thú với đàn ông. Tuy nhiên, điều khiến tôi cảm thấy đáng sợ hơn cả là toàn bộ kế hoạch vợ tôi vạch ra ngay từ đầu, trong đó cô ấy dùng tôi như một quân cờ để lấp liếm sự thật giới tính.

Thản nhiên dẫn bồ về nhà để cô vợ nhu nhược hầu hạ, anh chồng chết đứng khi biết âm mưu thật sự phía sau
Hóa ra vợ tôi chẳng phải là một người phụ nữ cam chịu như tôi vẫn nghĩ. (Ảnh minh họa)

Vợ tôi không bỗng dưng nhiệt tình phục vụ tôi và nhân tình, cô ấy làm vậy vì đã có tính toán từ trước. Vợ tôi gạ gẫm qua lại với những cô gái đồng tính rồi sắp xếp họ trở thành nhân tình của tôi. Trong khi tôi chẳng hề hay biết thì vợ tôi lại diễn tròn vai một cô vợ cam chịu và rất biết nghe lời chồng.

Sau khi tôi phát hiện mọi chuyện, vợ tôi lặp lại tất cả giống hệt như cái cách trước đây mà tôi từng làm. Cô ấy thản nhiên đưa nhân tình về nhà và chẳng buồn quan tâm đến sự hiện diện của tôi. Tôi chủ động đề nghị li hôn, nhưng năm lần bảy lượt đều bị gạt đi. Vợ tôi bảo không cần phải thủ tục li hôn phiền phức, cả hai cứ giả vờ hạnh phúc như hiện giờ cho bố mẹ hai bên yên tâm, còn tôi thích dẫn ai về nhà cũng được. Tôi thật sự vừa tức giận vì mình bị chơi xỏ, nhưng sau cùng cũng chỉ biết bất lực trước cô vợ đầy âm mưu của mình.

Theo Ngọc Ah Nf (Helino)
Tin mới hơn