Tâm sự

Sự thật cay đắng sau cuốn sổ tiết kiệm lạ của chồng

Tình cờ tôi biết hai quyển sổ tiết kiệm của chồng, hai người trên sổ không phải anh hay tôi mà là cho con gái tôi 400 triệu và 500 triệu đứng tên đứa trẻ lạ.
 
Sự thật cay đắng sau cuốn sổ tiết kiệm lạ của chồng
 

Tôi từng nghĩ sẽ nói cho anh mình đã biết sự thật và ly dị, nhưng nghĩ lại người chịu thiệt thòi nhất vẫn là con gái tôi. Tuy ly dị con vẫn được chu cấp đầy đủ (tôi tin anh có trách nhiệm) nhưng con sẽ không được bên anh suốt ngày khi con rất mến anh. Tôi tin chắc khi ly hôn, anh 100% sẽ dẫn chị ta về nhà thay thế tôi ngay, tôi sẽ cô đơn và con phải chịu thiệt thòi nên không cam tâm. Tôi không muốn chịu thua nhưng sống bên anh giờ không thấy hạnh phúc vì đã mất hết lòng tin về anh, người chồng bao năm tôi yêu thương hết mực giờ lại lừa dối, coi tôi như một người khờ dại. 

Không muốn mình cô đơn, con lại không được bên bố nên tôi vẫn im lặng như chưa biết gì, nhưng anh trong trái tim tôi đã không còn quan trọng như trước nữa. Tôi ghét nhất sự lừa dối nhưng chồng lại phạm phải và thành công trong việc qua mặt tôi 11 năm, nghĩ mà thấy cay đắng trong lòng. Nếu không nhờ tài khoản tiết kiệm đó có khi tôi vẫn tin tưởng hết mực người lừa dối mình đến khi được nhận thiệp cưới của đứa trẻ đó mất. Tôi im lặng bây giờ nhưng không biết có thể chịu đến bao giờ. Tôi luôn muốn đưa anh tờ ly hôn nhưng nghĩ đến thiệt thòi của con gái phải chịu nên đành chấp nhận ngậm đắng nuốt cay. Tôi sẽ sống nhưng không đặt niềm tin, tình yêu vào ai khác ngoài đứa con gái nhỏ, chỉ có con mới không phản bội tôi mà thôi.

Theo Dương (VnExpress.net)Tin mới hơn