Tâm sự

Sinh con xong tôi muốn bỏ chồng cho rảnh nợ

Lấy tôi với hai bàn tay trắng, giờ có chút sự nghiệp anh lại thành người khác, lười nhác, không phụ giúp tôi việc nhà như trước.

sinh-con-xong-toi-muon-bo-chong-cho-ranh-no

Ảnh minh họa

Thế rồi đời không như mơ, anh nghèo quá, trong tay không có gì, lúc cưới nhà tôi có cho một căn hộ nhỏ trên Hà Nội, sau đó tôi còn trả số nợ cũ cho anh, rồi trả cả nợ anh vay để cưới (các khoản nợ đó lúc sát cưới anh mới cho tôi biết). Cưới về anh thay đổi, lười nhác, không phụ giúp tôi việc nhà như trước. Anh bảo tôi việc nhà là thiên chức người phụ nữ, vì thế anh không phải làm, việc duy nhất của anh chỉ là để kiếm tiền. Tôi sinh nở, anh để mặc tôi với bà chăm con; con khóc đêm anh còn cáu quát um lên. Con lớn, anh không biết chăm con ngày nào, về là cắm mặt vào điện thoại, máy tính, ti vi. Tôi đang mang bầu lần 2, cũng chuẩn bị sinh nhưng anh vẫn như trước, để mặc tôi với đống việc nhà và con, không giúp gì cả.

Có những lần tôi đau bụng bảo đưa đi viện, anh kệ không đoái hoài, như kiểu làm sao có vấn đề gì được, cả xã hội người ta mang thai mà. Khi ăn anh giành đồ ăn ngon trước, kệ người ăn sau; ngồi thì ngồi vị trí mát nhất, kệ người bên cạnh nóng như thế nào. Giờ anh còn ngủ riêng vì sợ con khóc làm phiền. Anh còn luôn chì triết tôi vì tôi đẻ ra 2 gái, lúc nào cũng dọa dẫm là đi gái, đi gửi con.

Bố mẹ cho vợ chồng tôi vay tiền để đổi căn hộ rộng rãi hơn và mang tên anh, anh làm cũng được tiền nên suốt ngày mắng tôi đi làm lương không bằng công nhân bên anh. Tôi tự ái mà không biết làm sao. Sắp sinh rồi mà tôi stress với anh quá, lúc nào anh cũng chỉ mắng và cằn nhằn, chê bai dè bỉu. Lấy tôi với hai bàn tay trắng, giờ có chút sự nghiệp anh lại thành ra con người như vậy. Thương hai đứa con gái của tôi quá, tôi chỉ muốn sinh xong rồi bỏ người chồng này đi cho rảnh nợ. Có những lần tôi giận, anh đã xin lỗi, hứa thay đổi rồi lại đâu vào đó, vẫn nói khó nghe và lười nhác. Tôi không biết trị chồng như thế nào nữa, các bạn cho tôi lời khuyên.

Theo Huyền (Ngoisao.net)Tin mới hơn