Tâm sự

Sắp sinh con với chồng thứ hai mà tôi vẫn muốn ly hôn

Chúng tôi đã ký đơn nhưng chưa gửi cho toà án, đứa con vài tuần nữa ra đời nhưng thực sự tôi không hề muốn níu kéo hôn nhân này.

sap-sinh-con-voi-chong-thu-hai-ma-toi-van-muon-ly-hon

Ảnh minh họa

Kết hôn được 4 năm tôi mới để có con. Suốt 4 năm, tôi và anh ấy cãi vã, giận hờn nhiều vì tính ai cũng nóng, không ai nhường ai. Đến khi tôi mang thai lại phát hiện anh có biểu hiện đi karaoke có gọi gái, tôi buồn lắm nhưng lúc nào anh cũng nói không làm gì họ, chỉ đi theo cho vui. Tôi không muốn ghen tuông nhưng thấy tức giận lắm, vì trước đó tôi nói với anh nhiều lần về chuyện karaoke ôm và gái gú. Mỗi ngày, anh luôn mở miệng nói yêu thương tôi, hôn tôi, làm mọi thứ vì tôi.

Giờ tôi đòi ly hôn vì sợ cuộc sống sau này cứ diễn ra như vậy sẽ khổ, không chịu nổi. Mỗi lần như vậy tôi rất tức giận, không kiểm soát được bản thân, anh cũng vậy, chúng tôi đều buông ra những lời lẽ xúc phạm lẫn nhau. Chúng tôi đã ký đơn nhưng chưa gửi cho toà án, đứa con vài tuần nữa ra đời nhưng thực sự tôi không hề muốn níu kéo hôn nhân này. Tôi muốn nuôi cả 2 con, hơi e sợ miệng đời độc ác, tôi phải làm thế nào đây?

Theo Huyền (Ngoisao.net)Tin mới hơn