Tâm sự

Sắp cưới tôi mà anh vẫn lưu luyến tình cũ

Anh từng kể chăm sóc cô ấy rất chi li nhưng chẳng hề làm thế với tôi, khiến tôi có ý nghĩ anh cưới tôi chỉ vì phù hợp.

Tôi 26 tuổi, người yêu hơn 2 tuổi, chúng tôi sống cùng nhau được 2 tháng nay. Tôi đã có thai hơn một tháng và dự định kết hôn trong tháng 6 dương lịch tới. Chuyện sẽ chẳng có gì khi vào ngày 2 tháng 5 vừa qua tôi phát hiện anh để hình cô người yêu cũ làm ảnh nền laptop và mọi mail liên quan đến công việc của anh đều liên quan tới tên cô gái đó. Tôi làm um lên và cảm giác không được tôn trọng nên đánh và mắng anh. Anh xin lỗi, hứa không làm như vậy nữa. Đây là lần thứ ba tôi phát hiện anh còn lưu luyến tình cũ.

Sắp cưới tôi mà anh vẫn lưu luyến tình cũ
Ảnh sưu tầm trên internet​​​​

Anh không gia trưởng, tôi nhờ gì anh cũng làm, tôi hết tiền nói với anh là anh lại đưa cho tôi mà không cằn nhằn, có điều tôi chẳng thấy được sự chu đáo hay lo lắng từ anh dành cho mình nếu bản thân không thổ lộ ra. Tôi thấy anh đối với mình không như những gì anh từng chăm sóc cô người yêu cũ. Anh từng kể chăm sóc cô ấy rất chi li nhưng chẳng hề làm thế với tôi, khiến tôi có ý nghĩ anh không yêu mình, chỉ lấy mình vì phù hợp và vì không thể quay lại được với cô gái kia. Có lần tôi hỏi sao đối xử bất công với tôi như vậy, anh biện minh rằng anh già rồi chỉ lo kiếm tiền cho gia đình sau này thôi.

Sắp cưới tôi mà anh vẫn lưu luyến tình cũ
Ảnh sưu tầm trên internet​​​​

Nỗi ám ảnh về cô người yêu cũ của anh khiến tôi mất hết niềm tin, tôi không muốn vì cái thai mà hai đứa phải miễn cưỡng cưới nhau, sau này hôn nhân lại thành bi kịch. Tôi có nên cưới nữa không hay tự nuôi con một mình?

Theo Hằng (VnExpress.net)
Tin mới hơn