Tâm sự

Nhờ vay thêm tiền không được, anh dọa tung ảnh nóng của tôi

Sau khi chuyển cho anh mượn 200 triệu, anh thú nhận cần thêm 200 triệu nữa thì mới giải quyết xong việc nhập hàng của công ty.

Nhờ vay thêm tiền không được, anh dọa tung ảnh nóng của tôi
 

Sau khi chuyển xong số tiền cho anh vay, sự việc vẫn chưa giải quyết được vì cần thêm 200 triệu nữa (sau anh mới thú nhận trước đó đã nợ 400 triệu cho những đơn hàng trước và trả dần được 200 triệu, số tiền tôi cho anh vay thực chất không phải bổ sung nguồn vốn kinh doanh mà anh để trả cho chủ nợ) và giờ anh cần thêm 200 triệu nữa để nhập hàng thì mới có thể duy trì hoạt động cho công ty. Sau khi nghe anh giải thích tôi sốc, kiểu như vừa bị lừa mất 200 triệu vì tiền đó tôi tích cóp từ thời sinh viên, vất vả đi làm thêm đến giờ này mới có được. Tôi có bảo nếu vay giúp anh 200 triệu nữa thì cũng có khả năng vay được vì mối quan hệ khá rộng, nhưng anh có đảm bảo chắc chắn sẽ trả được không? Liệu anh có thật sự đã thanh toán hết số nợ chưa hay còn nợ cứ muốn tôi bơm tiền vào? Anh cứ bảo vay được 200 triệu nhất định anh sẽ thành công và ở bên tôi mãi mãi dù cực khổ thế nào đi nữa cũng sẽ cố vượt qua.

Tôi bán tín bán nghi, khuyên anh vậy thôi thanh lý hàng tồn, trả cho chủ nợ và giải thể công ty này, đi làm thuê sau này đủ vốn lại mở công ty khác, còn 200 triệu của tôi xem như cho anh vay không lãi suất khi nào có hãy trả. Anh không đồng ý. Khi biết tôi có khả năng vay được tiền mà không vay giúp, anh nổi điên lên đe dọa tôi đủ điều, kể cả việc tung ảnh sex. Tôi đang bế tắc, vì anh đang thực sự cần gấp tiền và áp lực công việc nên mới nổi điên lên hay bản chất con người thật của anh đích thị là một tên đào mỏ? Tôi có nên giúp anh một lần nữa không hay là chia tay và chấm dứt, chấp nhận mất số tiền đó? Tôi đã rất kỳ vọng và hy sinh tất cả vì anh nên tin tưởng hoàn toàn, nhưng nếu chấm dứt người thiệt hại là tôi, vì mất trắng tất cả. Rất mong bạn đọc tư vấn giúp.

Độc giả Hoa
Theo Vnexpress.netTin mới hơn