Tâm sự

Nhân tình của chồng báo có thai, tôi cười hả hê rồi nói một câu khiến cô ta nhục nhã ra khỏi nhà ngay

Nhân tình của chồng tìm tới nhà báo có thai, tôi cười hả hê rồi nói một câu khiến cô ta nhục nhã ra khỏi ngay tức khắc...

Tôi kết hôn được hơn 1 năm, chồng là con 1 gia đình có điều kiện nên tôi biết anh vốn được bao nhiêu người con gái theo đuổi, vừa có học thức kinh tế sự nghiệp lại ổn định nhất là trai Hà Thành càng là mối quan tâm của rất nhiều gái trẻ.

Nhân tình của chồng báo có thai, tôi cười hả hê rồi nói một câu khiến cô ta nhục nhã ra khỏi nhà ngay

Vì thế từ ngày yêu nhau không biết bao nhiêu cô nàng tự tìm đến tôi nói chuyện quá khứ của hai người rồi có người còn mang chuyện có thai ra nhằm phá vỡ hai đứa nhưng hiểu tính anh lại từng không ít lần gặp hoàn cảnh đó nên tôi đều xử đẹp.

Thế rồi chúng tôi cũng đến được với nhau, tất nhiên trải qua không ít sóng gió, cuộc hôn nhân này khá mĩ mãn khi họ hàng hai bên đều chúc phúc, đến với nhau từ tình yêu chính vì vậy chúng tôi hứa cùng nhay vượt qua khó khăn phía trước.

Anh còn 1 người anh trai nữa đã có con tức là ông bà có cháu đích tôn vì thế chẳng áp lực gì chuyện nối dõi để tốt cho sự nghiệp anh và tôi bàn với nhau 2 năm sau hãy sinh em bé. Vì lúc này anh đang cố gắng vừa học vừa làm để lên chức mong mọi thứ thật tốt thì lúc đó có con.

Tôi đã đồng ý cha mẹ anh cũng biết và không phản đối, thế là chúng tôi bàn nhau đi thắt ống dẫn tinh của anh lại để tránh tôi phải dùng thuốc hại sức khỏe. Thế nhưng được hơn 1 năm bỗng nhiên có 1 cô gái tới tìm tôi khi anh đi vắng, cô ta mang tới giấy khám thai và nói đó là con của anh,

Không chỉ dừng lại ở đó cô ta còn nói ý tôi không biết đẻ vì đã hơn 1 năm mà chưa bầu bì gì, bảo tôi hãy tránh xa anh ra và để anh đến với cô ấy hai người họ yêu nhau thực sự. Tôi thấy thật tức cười, có những người chẳng hiểu sự tình quá ham mê giàu sang còn có thể dựng chuyện như vậy.

Không phải tôi tuyệt đối tin chồng mà qua lời cô ta nói thì biết ngay hai người họ chẳng có gì xảy ra bởi nếu có chuyện vợ chồng tôi chắc chắn cô ấy phải biết. Thế là nghe xong tôi cười bảo, nếu vậy cô hãy chờ đi xét nghiệm ADN rồi mang tới đây tôi sẽ để cô ấy làm chủ nhân ngôi nhà này.

Vì chồng tôi đang thắt ống dẫn tinh lại chưa từng ngoại tình thì làm sao đứa bé đó là con của chồng tôi được, cô ta mới ngẩn người ra rồi biến mất khỏi cửa ngay lập tức. Tôi về đem chuyện đó kể cho chồng nghe anh cười, cái chính hôn nhân là vợ chồng phải tin tưởng nhau rồi chúng tôi bàn về kế hoạch sinh con sắp tới, đôi lúc tôi thấy thật may vì lấy được người chồng như vậy.

Theo PN (Khỏe và Đẹp)
Tin mới hơn