Tâm sự

Ngã ngửa vì vợ xinh đẹp hết cặp với "tình già" lại đến "phi công"

 

Kết hôn xong tôi mới ngấm ra một điều rằng, phụ nữ đẹp chỉ để ngắm, còn để cưới làm vợ thì cần nhiều hơn thế.

Ở tuổi của tôi, tôi thấy  mình khá thành đạt khi có một công việc tốt, mức lương cao. Thu nhập gia đình cũng do tôi lo liệu.

Tôi quen Hân trong một lần đi sinh nhật bạn. Vẻ ngoài xinh đẹp, nóng bỏng của Hân khiến tôi đổ rạp. Thời điểm đó, Hân vừa tốt nghiệp đại học nhưng chưa đi làm. Tôi cũng không mất thời gian lâu để theo đuổi Hân, yêu nhau một thời gian ngắn là chúng tôi làm đám cưới.

Vì kinh tế có nên tôi cũng chẳng tiếc cô ấy thứ gì. Vợ muốn gì, đáp ứng được tôi đều đồng ý hết. Dù vợ không làm gì nhưng tôi vẫn tìm giúp việc để cô ấy thoải mái. Tính ra công việc hàng ngày của vợ chỉ là ăn chơi, tụ tập bạn bè, mua sắm. Tôi chỉ buồn phiền chuyện vợ có tính lả lơi. Với cánh đàn ông, gặp ai cô ấy cũng à ơi. Mấy người đó mà khen cho câu thì cô ấy vui cả ngày.

Mô tả ảnh.
Ảnh minh họa

Khi sinh con xong, vợ tôi càng đẹp, người ta nói "gái một con trông mòn con mắt" quả thực chẳng sai, thế nhưng càng vậy, cô ấy càng ăn chơi. Làm mẹ mà phó mặc cho giúp việc chăm con, cô ấy đi tối ngày.

Rồi tôi phát hiện ra việc cô ấy nhắn tin lằng nhằng với một người đàn ông hơn cô ấy nhiều tuổi. Tôi giận vô cùng, sau khi tra hỏi, cô ấy nói gặp ông ta trong một lần đi hát cùng nhóm bạn, tại ông ta theo đuổi quá nên cô ấy say nắng chứ chưa hề có gì quá đáng. Tôi dù rất bực bội nhưng nghĩ cô ấy lần đầu, chưa để lại hậu quả gì quá đáng nên bỏ qua.

Thú thực, tôi đã chán vợ sẵn, sau chuyện lần này, tôi càng chán hơn. Nghĩ cố ở với nhau là vì đứa con còn nhỏ.

Vậy mà một thời gian sau, tôi lại bắt được cô ấy nhắn tin lả lơi với một cậu thanh niên còn ít hơn tuổi cô ấy nữa.

Lần này thực sự là giọt nước tràn ly. Tôi không chấp nhận nổi nên đã kiên quyết nộp đơn ra tòa, dù cô ấy xin lỗi và hứa hẹn này nọ.

Tôi thực sự mệt mỏi vô cùng, cuộc hôn nhân này coi như tôi thất bại. Tôi không thể chấp nhận nổi một người vợ như thế được.
 

Theo M.Thu (Phunutoday.vn/Khỏe & Đẹp)Tin mới hơn