Tâm sự

Nếu không cưới được chồng tôi, cô nhân tình quyết phá nhà tôi

Anh bảo đừng để cô ta kích động rồi buông bỏ tất cả thì đã trúng kế. Giờ anh mới hiểu bản chất và ý đồ này, cầu xin tôi đừng vội ly hôn.
 
Nếu không cưới được chồng tôi, cô nhân tình quyết phá nhà tôi
 

Khi tức giận quá tôi đã nhắn tin nói vài lời xúc phạm cô gái đó, cô ta tỏ rõ ý định nếu không lấy được chồng tôi thì sẽ làm gia đình tôi tan nát. Cô ta mượn nhiều số điện thoại để nhắn tin uy hiếp tinh thần tôi, hù dọa sẽ làm chuyện này chuyện kia với tôi, sau đó còn nói sẽ gửi clip sex cho tôi xem. Tôi đã trải qua nhiều chông gai trong cuộc sống nên mấy lời cô ta nói không làm bản thân sợ, chỉ thấy coi thường thôi. Tôi không hiểu tại sao cô ta có thể ngang ngược như vậy. Lần này, khi chửi anh xong tôi đã quyết định ly dị vì không thể tin tưởng chồng được nữa. Tôi đã gọi luật sư để chuẩn bị thủ tục nhưng anh lại van xin, nói giờ đã sáng mắt ra rồi. Anh nói tôi hãy cho thời gian để chứng minh lời nói đó.

Chồng tôi còn bảo đừng để cô ta kích động rồi buông bỏ tất cả thì đã trúng kế. Giờ anh mới hiểu bản chất và ý đồ của cô ta, anh cầu xin tôi đừng quyết định vội vàng. Anh sẽ không thể sống nếu thiếu tôi và con được. Ngay lúc này đầu óc tôi dường như trống rỗng, mọi người hãy tư vấn giúp tôi.

Theo Hằng (VnExpress.net)Tin mới hơn