Tâm sự

Nếu chia tay bạn trai vì sự tình tréo ngoe này, mình nên lấy lý do gì cho lịch sự?

Mình từng suýt ngất khi đang làm "chuyện ấy" với anh chàng. Sau lần đó, mình luôn từ chối mỗi khi anh chàng gạ gẫm.

Chào các mẹ, mình đang có việc này muốn nhờ các mẹ tư vấn.

Chuyện là bạn trai mình có "mùi hương" trên người các mẹ ạ. Nói lịch sự thì là "viêm cánh" còn gọi dân dã là "hôi nách". Ôi cái mùi này thì các mẹ cũng biết rồi đấy, không làm sao mà che giấu được.

Bọn mình quen nhau trên facebook, nói chuyện khá hợp cạ. Hồi đầu hẹn hò mình đều gặp anh chàng trong bộ dạng sạch sẽ, bảnh bao, nước hoa thơm phức. Nhưng giờ yêu nhau rồi, thời gian ở bên nhau nhiều hơn nên mình mới biết anh chàng "viêm cánh" nặng.

Vào ngày hè hoặc khi anh chàng vận động toát mồ hôi thì cái mùi đó nó nồng nàn khắp phòng. Dù anh chàng cũng chịu khó cạo lông nách, xịt khử mùi và dùng nước hoa, nhưng khi mùi mồ hôi, nước hoa và hôi nách cộng lại tạo ra một hỗn hợp mà mình cá là ai ngửi thấy cũng phải nôn cả mật xanh mật vàng.

Nếu chia tay bạn trai vì sự tình tréo ngoe này, mình nên lấy lý do gì cho lịch sự?
Bạn bè ai cũng khen mình có người yêu nhìn như diễn viên. (Ảnh minh họa)

Mình cũng từng suýt ngất khi đang làm "chuyện ấy" với anh chàng. Sau lần đó, mình luôn từ chối mỗi khi anh chàng gạ gẫm.

Mỗi khi đi đâu với anh chàng, mình thấy anh chàng tắm rửa, xịt khử mùi, nước hoa, ăn mặc vào thì trông rất đẹp trai. Bạn bè ai cũng khen mình có người yêu nhìn như diễn viên. Mình tự hào lắm, cũng rất thích anh chàng. Nhưng mà, cứ nghĩ tới cảnh ở gần anh chàng là mình hãi.

Bọn mình mới quen biết và yêu nhau được 5 tháng nay, tình cảm cũng chưa phải là sâu đậm đến mức chấp nhận tất cả để sống bên nhau. Nên mình đang băn khoăn có nên tiếp tục với anh chàng hay là chia tay?

Mong mọi người tư vấn cho mình. Nếu chia tay, mình nên lấy lý do gì cho lịch sự, chứ nếu nói bởi vì em không chịu được mùi hôi nách của anh, chắc anh chàng thù mình suốt đời. Còn nếu tiếp tục cố gắng ở bên nhau, thì mình nên làm gì với "mùi hương" của anh chàng đây?

Theo H.H (Trí Thức Trẻ)
Tin mới hơn