Tâm sự

Luôn lo sợ chồng ngoại tình khi anh đi làm xa

Tôi không thoát khỏi nỗi lo sợ chồng sẽ không chung thủy khi xa nhà, lúc nào cũng nghĩ đến, làm gì cũng nghĩ và tôi cảm thấy vô cùng mệt mỏi.

luon-lo-so-chong-ngoai-tinh-khi-anh-di-lam-xa

Ảnh minh họa

Từ lúc chồng nhận quyết định đi làm xa, tôi lúc nào cũng buồn chán và lo nghĩ, chỉ sợ anh sống xa vợ sẽ không chung thủy. Tôi đi đâu, gặp bạn bè, họ cũng hay nói chồng lên sếp là phải cẩn thận đấy, đàn ông bây giờ ai cũng thế... làm tôi càng lo lắng hơn và hầu như chẳng đêm nào ngủ ngon. Từ trước đến giờ ai cũng đánh giá chồng tôi là người hiền lành, tôi cũng nghĩ chồng như vậy vì từ ngày cưới đến giờ, hàng tháng lương anh đều đưa hết cho tôi (anh tự đưa thẻ cho tôt rút tiền), còn bình thường tôi cứ để trong ví chồng vài triệu đồng để anh tiêu, hết tôi lại để. Tôi cũng chưa nghe ai xì xèo về việc chồng gái gú bên ngoài và cũng chưa phát hiện ra anh trăng hoa bao giờ. Đó là chúng tôi làm gần nhà, tối tối đều ngủ nhà; giờ chồng tuần về nhà một buổi tối thứ 4 và ở nhà cuối tuần thôi thì tôi lại sợ xa nhà anh dễ sa ngã. Hơn nữa họ nói đi 2-3 năm nhưng tôi chỉ sợ họ lại kéo dài thêm.

Giờ thực sự tôi không thoát khỏi nỗi lo sợ chồng sẽ không chung thủy khi xa nhà, lúc nào cũng nghĩ đến, làm gì cũng nghĩ và tôi cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Tôi phải làm gì đây, hãy giúp tôi! Cảm ơn các bạn rất nhiều và mong nhận được lời khuyên.

Theo Thu (VnExpress.net)Tin mới hơn